Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bảo quản các chất liệu cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, hạn chế ma sát…


Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều kiểu như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn chặn tĩnh điện được nhiều công nhân lựa chọn với nhiều mẫu với kết cấu và chức năng chuyên biệt.
Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được làm bằng LDPE, carbon có tính năng ngăn chặn điện tĩnh mạnh cách ly các thiết bị và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Còn có, bao ngăn tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng ngăn chặn sáng tốt, nó được dùng chủ yếu trong đóng gói các thiết bị mạng viễn thông, linh kiện điện tử, sản phẩm hàng không…


Loại bao PE phòng ngừa tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ vật liệu PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc lưu trữ các linh kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Loại này được sản xuất theo các dạng bao có nắp, oval…khá là đa dạng để bảo quản phụ kiện một cách tuyệt vời tránh xa sóng điện từ.


Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ, có chức năng phục hồi cao, cách âm, chống sốc.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy phụ kiện bên trong, phần giữa thì được đệm khí bơm đầy không khí làm phòng chống sốc điện, ma sát, lưu trữ các thiết bị điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Kiểu cuối là túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện giá rẻ, không có mùi, được dùng phổ biến do có tác dụng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.


Bao PE ngăn chặn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng phân phối không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các dạng túi PE phòng chống tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình lưu trữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, bảng mạch tích hợp IC…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: