Lưu truyền từ lúc trước đến thời nay, tổ yến sào là một sản vật thiên nhiên vẫn cất giữ giá trị cao đẹp của mình nhờ nó sở hữu chất dinh dưỡng cao cấp bồi dưỡng sức khỏe và duy trì nét khỏe khắn cho con người. Nếu như ngày xưa, tổ chìm yến là một sản vật giá trị và đắt đỏ chỉ có bậc vua chúa mới có đủ khả năng dùng, thì ngày hôm nay nó đã trở nên khá phổ biến hơn và có thể cung ứng đủ cho nhiều người những ai có nhu cầu sử dụng.
Trên nhiều nước, tổ yến Việt Nam được nhận định là chất lượng và dinh dưỡng nhất. Theo như quá trình tìm tòi, phân tích của các nhà nghiên cứu, tổ chim yến sào Việt Nam có vi lượng khoáng chất và chất dinh dưỡng rất cao hơn nhiều so đo với tổ yến sào ngoại quốc nên nó có nhiều tác dụng trong công việc bảo vệ, tăng trưởng sức khỏe cũng như là làm đẹp cho người tiêu dùng. Đặc biệt là, tổ chim yến sào rất phù hợp sử dụng cho người nhiều tuổi và trẻ vị thành niên. Trong tổ chim yến Việt có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng, 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin và hàm lượng protein cao (50 – 55%),…
Do đó, rất nhiều hiệu quả mà tổ yến sào mang đến phải ví đến như phòng chống – ngăn chặn bệnh, bình phục xương non, chống thoái hóa khớp – lão hóa làn da – thiếu chất dinh dưỡng, tăng cường trí nhớ, giúp đỡ tinh thần sáng suốt – nhạy bén, kích thích tiêu hóa, khả năng miễn nhiễm rất cao, giúp đỡ người mang bệnh ung thư nhanh khỏe sau điều trị, trị ho, phòng chống cúm A/H1N1, sinh ra collagene và elastine cho da căng mịn kéo dài tuổi thành xuân,... Không những thế thời kỳ nay, tổ chim yến sào còn được đem vào tìm tòi để điều trị căn bệnh thế kỷ - HIV nhờ có công dụng tác động tế bào bạch huyết cầu sinh trưởng nên nó giúp kháng thể khá tốt.
Bởi vì mang trong cơ thể chất lượng và tác dụng vượt bậc hơn hẵn hàng hóa quốc giá khác, tổ yến sào Việt Nam đang nhiều người tiêu dùng ưa thích và tin tưởng nên giá cả cũng đắt hơn. Hiểu sâu ham muốn của người sử dụng, thời kỳ nay trên thị trường hình thành ra rất nhiều đơn vị phân phối tổ chim yến sào Việt Nam dưới nhiều hình thức giả mạo bằng cách nhập tổ yến sào nước ngoài kém dinh dưỡng bán với danh yến Việt, tẩy trắng tổ kém chất lượng, pha thêm phong phú tạp chất – phụ gia như: lòng trắng trứng gà, rau câu chân vịt, chất tanh mùi hải sản, nước đường – muối, keo làm từ bột,… Những cách thức giả danh này đang mang đến khách hàng sợ hãi không biết tổ yến mua ở đâu tốt, cho xứng đáng với số tiền của khách hàng bỏ ra.


Không bởi thế, cụm từ nghi vấn “tổ yến mua ở đâu tốt” xuất hiện trên khắp các trang mạng cũng khiến cho nhà cung cấp chính đáng và chân thực đứng ngồi không yên vì sợ rằng chất lượng của tổ yến sào Việt Nam bị tổn thất giá trị tin cậy trong ý nghĩ người tiêu dùng. Để khắc phục hiện tượng hàng nhái, hàng thật lẫn lộn, tốt nhất khách hàng hãy mua sắm hàng ở những công ty uy tín nhiều năm, điển hình là công ty TNHH Phước Lộc Thọ. Bởi tổ chim yến Việt Nam đã khẳng định được giá trị riêng biệt của mình nên giá cả tất nhiên sẽ đắt đỏ so với những loại khác và không thể thấp hơn được nữa, người sử dụng đừng nên tin tưởng vào những lợi nịnh “đường mật” của kẻ dối gian mà mua hàng hóa kém chất lượng.


Là shop tự nuôi dưỡng và sản xuất tổ chim yến sào không qua khâu trung gian, công ty TNHH Phước Lộc Thọ chuyên cung cấp đủ tất cả các loại tổ chim yến sào chính hiệu đạt được chất lượng Việt 100%. Quy trình chế biến tổ chim yến sào rất cẩn trọng, tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công bằng nước sạch 100% và không có bất kỳ tác động nào của tạp chất. Do vậy, chúng tôi cam đoan rằng tổ yến sào của công ty TNHH Phước Lộc Thọ là thành phẩm khô tự nhiên, mùi vị và màu sắc cũng rất tự nhiên nên gìn giữ giá trị chất dinh dường. Tổ già có màu vàng ngà thường dai – thơm ngon hơn tổ non, tổ còn non có màu trắng và mền hơn khi hưởng thụ. Đồng thời khi qua quá trình chưng, tổ chim yến của Phước Lọc Thọ nảy nở ra khá nhiều, sợi mềm mại rất thơm ngon.


Mua sắm tổ yến của công ty TNHH Phước Lộc Thọ, đơn vị chúng tôi cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao, người sử dụng chỉ yên tâm tận hưởng giá trị vô cùng tuyệt vời của sản phẩm mà không cần phải suy nghĩ tổ yến mua ở đâu tốt. Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ: 32 Nguyễn Quý Đức, An Phú, Quận 2 hoặc hotline: 0902 888 180 (Ms Trúc) – 0902 80 2286 (Mr Toàn) để được tư vấn tận tình.

Các bài khác cùng chuyên mục: