Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Phan Thanh Thy, mũi em cũng cao, tạm được,nhưng đầu mũi em hơi to và 2 cánh mũi cũng to nữa, có người giới thiệu em sửa mũi Thanh Vân nhưng em có bạn đã từng sửa mũi ở Thẩm mỹ viện JW mình khen rất tốt nên cũng có ý định tới trung tâm mình để sửa. Nhưng em có vài điều thắc mắc là giá sửa mũi S line của mình là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em.
Xin cảm ơn bác sĩ (Phan Thanh Thy – Hàng Trống, Hà Nội).

Trả lời:
Phan Thanh Thy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện JW? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hầu hết khách hàng khi nâng mũi đều lo lắng và có vài câu hỏi thường đặt ra là: nâng mũi ở đâu đẹp? Nâng mũi giá bao nhiêu…


>>> Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - Nơi vẻ đẹp được tôn vinh...

Cũng cùng là nâng mũi S line nhưng mà có nhiều kiểu ví dụ như: nâng mũi S line nhưng kèm theo chỉnh hình vách ngăn, hay kèm theo thu nhỏ xương bè… mỗi loại sẽ có mỗi giá cả khác nhau, tùy thuộc vào độ khó cũng như chất liệu…

Đầu tiên phải hiểu là phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc cho vẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất mà TH.S.BS.Nguyễn Phan Tú Dung vừa tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện thành công tại Việt Nam. Với dáng mũi đường nét S, mũi thật tự nhiên, đầu mũi cao và dài. Nâng mũi S line bằng Tutoplast là công nghệ mới nhất năm 2013 chuyên dùng cho những ca mũi khó như không đủ sụn vách ngăn, sửa mũi quá nhiều lần, mũi ngắn, hếch...chi phí cho ca phẫu thuật Nâng mũi S Line bằng Tutoplast là 80.000.000 VNĐ.
...
(Xem tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Thanh Vân

Các bài khác cùng chuyên mục: