Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

A. Mục đích khóa học:

“Học tiếng Anh cùng những trải nghiệm thực tế trong công việc” là tiêu chí của khóa học. Khóa học được thiết kế đặc biệt giúp cho bạn tiếp cận thật sát với tiếng anh thực tế hàng ngày, rèn luyện các kỹ năng mềm trong việc sử dụng tiếng Anh để tự tin hơn khi áp dụng vào công việc.

B. Nội dung khóa học:

ABES Program được xây dựng trên tính thiết thực của việc kết hợp học tiếng Anh với nâng cao các kĩ năng mềm cần thiết trong Tiếng Anh Cho Người Đi Làm - ABES môi trường làm việc quốc tế cạnh tranh và đa văn hóa. ABES gồm có 6 modules chia làm 3 khóa học với các nội dung chính như sau:

Khóa học ABES 1: tương ứng với trình độ Pre-intermediate với 2 modules sau:
- Module 1A : Giới thiệu sự khác biệt trong cách thức giao dịch kinh doanh của các nền văn hóa khác nhau, hướng đến trau dồi những kiến thức và kỹ năng căn bản cần thiết để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh vượt qua các rào cản văn hóa, tạo lập các mối quan hệ giao dịch quốc tế hiệu quả.

- Module 1B : Hướng dẫn thực hành các kỹ năng giao dịch qua điện thoại, từ chào hỏi, tiếp nhận thông tin, sắp xếp cuộc hẹn, đến các kỹ năng cao cấp về giải quyết than phiền của khách hàng qua điện thoại một cách chuyên nghiệp. Chương trình không chỉ giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát hơn, sử dụng ngôn từ phù hợp ngữ cảnh mà còn là rèn luyện tác phong, giọng nói, thái độ phù hợp theo tình huống.

Khóa học ABES 2: tương ứng với trình độ Intermediate với 2 modules sau:
- Module 2A: Hướng dẫn cách soạn thảo các loại hình thư tín thương mại tiếng Anh thông dụng, chuẩn hóa từ cách dùng từ, thuật ngữ chuyên dụng, đến cách trình bày định dạng văn bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được giả định vào các tình huống cụ thể để thực hành viết tại lớp và ở nhà cho các loại văn bản đa dạng theo quy trình từ thư chào hàng, thư báo giá, thư xác nhận đơn hàng, thư từ chối, thư xin lỗi, thư giải quyết khiếu nại khách hàng, viết các báo cáo, memo, và các thư tín thương mại khác.

- Module 2B: Hướng dẫn các bước căn bản cũng như các bí quyết thuyết trình hiệu quả. Học viên sẽ cùng nghiên cứu, phân tích đánh giá các bài diển thuyết nổi tiếng của Bill Gates, Steve Jobs,…và thực hành tại lớp để trau dồi các kỹ năng thuyết trình, tạo sự tự tin nói chuyện trước công chúng .


Khóa học ABES 3: tương ứng với trình độ Intermediate đến Upper Intermediate với 2 modules sau:

- Module 3A: Học viên cùng thảo luận, nghiên cứu các phương pháp tăng tính hiệu quả của cuộc họp. Làm sao quản lý thời gian cuộc họp để cuộc họp không bị kéo dài quá mức cần thiết? Làm sao để quá trình ra quyết định trong cuộc họp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với sự đóng góp ý kiến tích cực của các thành viên tham gia cuộc họp? Làm sao vượt qua những rào cản vốn có của các cuộc họp tele-conference ? Học viên sẽ được thực hành, tranh luận về các lý thuyết, giải pháp tiên tiến nhất hiện nay để đạt được tính chuyên nghiệp trong các cuộc họp.

- Module 3B: Đàm phán thương lượng luôn là một vấn đề đau đầu để đạt được WIN-WIN. Đây là một kỹ năng vốn khó và càng khó hơn khi phải thực hiện bằng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế cạnh tranh khốc liệt. Rèn luyện phương pháp suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh qua các buổi thực hành về đàm phán trực tiếp sẽ giúp học viên làm quen với việc suy nghĩ, đặt câu hỏi, trả lời, dự đoán tình huống, lên chiến thuật xử lý tiến lùi , chịu đựng áp lực căng thẳng để đi đến kết quả đàm phán “có lợi” trong tiến độ thời gian cho phép.

C. Đối tượng học viên – Giáo viên giảng dạy:

Đối tượng: dành riêng cho người đi làm

Khác với học sinh, sinh viên, những người đi làm dành phần lớn thời gian của mình cho công việc, hiểu được điều đó chũng tôi đã có kế hoạch sắp xếp cho bạn thời gian thật linh hoạt với học phí hấp dẫn, môi trường học tập thoải mái, sinh động, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đội ngũ giáo viên:

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm, bài giảng của họ được đúc kết từ thực tế công việc thông qua các hoạt động thường ngày sẽ giúp cho bạn có cách tiếp cận thật sát với tiếng anh thực tế và bạn có thể được thực hành ngay tại lớp để tự tin hơn khi áp dụng vào công việc.

Ưu tiên cho đăng ký học nhóm 12 người trở lên sẽ được chọn giờ tùy thích.

HỌC PHÍ HẤP DẪN, ƯU ĐÃI GIẢM 20% CHO 30 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Hãy gọi ngay HOTLINE : 0902377702 ( Thảo) / 01688360438 ( Phượng) để được tư vấn thêm chi tiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: