Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Trà My, em mới đi nâng mũi được hơn 3 ngày, sửa mũi xong mà bác sĩ dặn kiêng ăn những gì và làm những gì em quên mất nên không biết nâng mũi xong kiêng gì nữa. Em cũng tìm hiểu trên mạng về việc kiêng khem sau khi nâng mũi,cũng biết được phải kiêng ăn hải sản,rau muống... tuy nhiên,em vẫn không biết rõ được. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.
Xin cảm ơn bác sĩ (Trà My – Hà Nội).

Trả lời:
Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi xong phải kiêng những gì? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau phẫu thuật vấn đề kiêng khem cần được chú ý và đúng cách để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất, và không bị để lại sẹo khi gặp phải những thức ăn cần tránh.


>>> Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam
>>> Nâng mũi thẩm mỹ - Mũi S Line thật đơn giản


Tuy Phẫu thuật nâng mũi rất đơn giản nhưng vẫn cần có một chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hoàn hảo, để kết quả được như ý muốn nhằm tránh tổn thương,gây biến chứng,để lại sẹo.

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả xấu sau phẫu thuật một cách hữu hiệu nhất:

Sau khi cắt chỉ bạn nên chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24 giờ, đồng thời, tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu, uống thuốc theo toa, không ngưng thuốc.

Ngoài ra bạn nên kiêng ăn những thực phẩm có thể ảnh hưởng đến vết mổ cụ thể như:

Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển.
...
(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi xong

Các bài khác cùng chuyên mục: