Đối với trường hợp răng bị hô sẽ làm cho hàm răng mất thẩm mỹ đồng thời khớp cắn sẽ bị lệch ảnh hưởng đến vấn đề ăn nhai. Nếu bạn vướng mắc vào tình huống này thì bạn có thể tiến hành niềng răng hô.
Hiện nay niềng răng được phân chia có nhiều loại niềng. Trong đó có niềng răng Invisalign được xem là niềng răng thẩm mỹ bởi đây là loại niềng răng trong suốt. Khi bạn đang trong quá trình niềng răng bạn vẫn có thể ăn uống dễ dàng bởi có thể tháo máng niềng và sau khi ăn sẽ vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn so với niềng răng mắc cài.
Bên cạnh đó khi bạn mang máng niềng nhanh thích ích hơn so với mắc cài khác, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không có cảm giác vướng víu. Tuy nhiên đối với loại niềng răng này thì các bạn có thể chỉnh nha trong thời gian dài hơn so với niềng răng mắc cài.
Ban đầu khi bệnh nhân tới nha khoa tiến hành niềng răng trong suốt. Có thể sẽ cảm thấy máng niềng này mỏng manh nên lo sợ hiệu quả không cao. Nhưng hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ này. Máng niềng tuy mỏng nhưng hiệu quả, bác sĩ sẽ lên lịch tái khám cho bệnh nhân bạn sẽ được thay máng niềng mới trong lần tái khám. Sau mỗi lần thay máng đồng nghĩa là răng của bạn đang dần dịch chuyển và máng niềng mới tiếp tục nắn lại hàm răng của bạn thêm phần thẳng lại.
Niềng răng invisalign có thể áp dụng với nhiều vấn đề răng như : răng lệch lạc, răng thưa, răng hô cũng có thể sử dụng máng niềng trong suốt.
Với niềng răng invisalign mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái và thẩm mỹ vậy niềng răng hô giá bao nhiêu khi sử dụng máng niềng trong suốt.
Hiện nay niềng răng trong suốt khoảng 70.000.000 đến 120.000.000. Nếu các bạn vẫn chưa chuẩn bị được kinh phí để niềng răng trong suốt thì các bạn có thể đến nha khoa tham khảo các loại niềng răng khác với chi phí khác.
Nguồn: Niềng răng invisalign cho răng hô

Các bài khác cùng chuyên mục: