Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Trần Ngọc Thúy em muốn đi nâng mũi để sống cao hơn, em có tìm thông tin sửa mũi Yahoo nhưng hiện có quá nhiều thông tin trái ngược nhau về phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em những thông tin cần thiết cho phẫu thuật nâng mũi được không ạ . Mong bác sĩ giải đáp giúp em.
Xin cảm ơn bác sĩ (Trần Ngọc Thúy – Tây Ninh).

Trả lời:
Trần Ngọc Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ việnJW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn những thông tin cần thiết cho phẫu thuật nâng mũi? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là bộ phận được phụ nữ chỉnh sửa trước nhất khi có kế hoạch tút lại vẻ đẹp của mình. Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín.


>>>Có ai đã từng nâng mũi Hàn Quốc chưa?

Sau nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia về ngành thẩm mỹ cũng đưa ra các chỉ số, tiêu chuẩn nhất định để quy chuẩn một chiếc mũi đẹp nhưng trên hết một chiếc mũi đẹp còn phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để làm được điều đó phương pháp nâng mũi S line là kỹ thuật hoàn hảo để biến chiếc mũi xấu xí thành chiếc mũi đẹp như sao Hàn.

>>>Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lý giải này bởi nâng mũi S line là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu tự nhiên và nhân tạo. Chất liệu tự nhiên được lấy từ chính cơ thể bạn đó là sụn từ vành tai … Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ., chất liệu nhân tạo được làm bằng silicon, một chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong kỹ thuật nâng mũi hiện nay.
...
(Còn tiếp nhé...!)

>>>Các bạn xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi Yahoo

Các bài khác cùng chuyên mục: