Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Trần Thị Nương, em từng phẫu thuật một lần rồi nhìn mặt tươi lên và thanh thoát hẳn ra, cũng không có cảm giác đau, tuy nhiên vì đó là lần đầu em nâng mũi, em muốn nâng mũi lại lần 2 vì có chút sơ ý nên vô tình làm mũi bị ảnh hưởng, mất tự nhiên, nhưng lần 2 nên em rất sợ đau. Vậy Bác sĩ chi em hỏi sửa mũi lần 2 có đau không?
Xin cảm ơn bác sĩ (Trần Thị Nương– Quảng Nam).

Trả lời:
Trần Thị Nương thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi lần 2 có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp được thực hiện nhiều nhất hiện nay trong số các phương pháp thẩm mỹ. Lý giải cho nguyên do này bởi nâng mũi là một tiểu phẫu hết sức đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cho việc phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng hậu phẫu.


>>>Nâng mũi Hàn Quốc...
>>>Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc...


Bên cạnh đó nó còn giúp bạn cải tạo chiếc mũi xấu xí làm bạn trở nên tự tin hẳn lên, đẹp ra, chẳng những thế nó còn ảnh hưởng tới vấn đề tướng số, không phải ngẫu nhiên mà các ca sĩ, diễn viên đều nâng mũi ngoài tác dụng làm đẹp thì họ đến với nâng mũi còn vì mục đích muốn thay đổi tướng số.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, có cả nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật, phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Với những ai không ngại dao kéo thì nâng mũi phẫu thuật sẽ cho bạn dáng mũi tự nhiên hơn, mà không hề đau đớn. Bởi bạn sẽ được gây tê nhẹ trước phẫu thuật nên không cần phải lo lắng về vấn đề đau đớn.
...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi lần hai

Các bài khác cùng chuyên mục: