Hỏi:
Chào bác sĩ, hôm nay em gửi thư về chuyên mục tư vấn của mình để hỏi một vài câu hỏi liên quan đến mũi. Chuyện là em muốn đi nâng mũi để cho đẹp hơn, đồng thời cũng nghe nhiều về việc nâng mũi liên quan đến phong thủy, tài vận gì đó nên càng muốn đi. Em muốn hỏi bác sĩ là vậy Sửa mũi theo phong thủy có tốt không?
Xin cảm ơn bác sĩ (nhocvotinh19...@yahoo.com).

Trả lời:
Nhocvotinh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi theo phong thủy có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình dáng chiếc mũi không những ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, mà theo quan niệm của nguời Á Đông nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, tướng số… Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con …>>> Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

>>> Địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Theo đó, mũi nên đầy đặn cao lớn, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ, nhưng nên nhớ là to lớn nhưng không được thô thì mới tốt, thì những người này không giàu thì cũng sang.

Chính bởi vậy mà nhiều người mũi tuy không xấu nhưng cũng phẫu thuật sửa mũi với hy vọng thay đổi tướng mũi. Điều này là hoàn toàn có lý vì nếu sửa mũi có thật sự ảnh hưởng đến tướng số hay không là điều khó lý giải nhưng hiệu quả trước mắt là bạn đã khắc phục điểm trừ lớn nhất trên khuôn mặt, không ai có thể phủ nhận là một chiếc mũi có dáng đẹp và hài hòa cũng sẽ góp phần giúp cho khuôn mặt trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Đó là những lý do mà hiện nay có rất nhiều người mong muốn được phẫu thuật nâng mũi, vừa để gương mặt trở nên ưa nhìn, lại vừa có được cuộc sống viên mãn hơn.

...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi theo phong thủy

Các bài khác cùng chuyên mục: