Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Huyền Trân hôm vừa rồi em tính đi sửa mũi ở Việt Hàn vì nghe nói chất lượng cũng tốt, nhưng có đứa bạn vừa sửa mũi ở Thẩm mỹ viện JW mình về cũng thấy bảo rất ok nên cũng tính sang mình để sửa. Nhưng không biết trung tâm mình có những phương pháp sửa mũi nào nhỉ? Xin cảm ơn bác sĩ (Huyền Trân – Q.10).

Trả lời:
Huyền Trân thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là những phương pháp sửa mũi tại Thẩm mỹ viện JW? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, ở thẩm mỹ viện JW đang áp dụng những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi dưới đây :

+ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
: là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc và những điều bất ngờ

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

+ Nâng mũi S line : Ngay từ khi ra đời phương pháp này đã hạ gục hoàn toàn các kỹ thuật cũ nhiều khuyết điểm và đặc biệt rất được yêu thích. Dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm của kỹ thuật S line.


>>> Công nghệ nâng mũi s line đẹp tự nhiên
...
(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp thông tin bài viết tại: Sửa mũi ở Việt Hàn

Các bài khác cùng chuyên mục: