Một nơi đang phát triển như Việt Nam thì xe là một phương tiện đi lại rất cần trong mọi hoạt động của người dân. Với sự phát triển về kinh tế thì mức sống ngày một cải thiện, thu nhập tăng lên việc sở hữu những chiếc xe tay ga đắt tiền không còn xa lạ với mọi gia đình. Kéo theo nhiều vấn đề nảy sinh trong đó nạn xe máy là chuyện làm người dân ức chế. Cho nên việc gắn khoa chong trom xe may là một việc làm hàng đầu khi mới sắm xe để tránh mất trộm xe trong thời điểm {trộm cướp|kẻ gian ngày càng manh động.

Bây giờ trên thị trường có vô vàng loại khóa chống trộm xe máy từ cao cấp đển bình dân cũng có. Các yếu tố lựa chọn 1 thiết bị chống trộm là gì? Lắp đặt thiết bị chống trộm ở đâu an toàn?
Các yếu tố để sắm 1 thiết bị an toàn nhất đó là: Xài nguồn điện riêng không sử dụng bình ắc quy xe khi không sử dụng trong thời gian dài. Tự động khóa khi bạn để quên chìa khóa xe giúp bạn bảo vệ xe máy mọi lúc. Một thiết bị khóa không bị vô nước là lựa chọn an toàn khi việc mưa gió bất thường là đều không tránh khỏi. Độ ổn định cao thì sẽ luôn phát huy tác dụng bảo vệ của thiết bị, tránh những hư hỏng không đáng có
Phổ biến nhất bây giờ trên thị trường là 3 sản phẩm khóa là: điều chỉnh bằng remote, khóa chống trộm sử dụng chip RFID, phụ kiện chống trộm định vị vệ tinh. Mỗi sản phẩm đều có chức năng và điểm mạnh,điểm yếu riêng.
Khóa remote có sử dụng nhiều tính năng,Ngoài ra việc khóa xe có báo động bằng cách tạo ra âm thanh lớn còn có thêm những công dụng kiếm xe trong bãi,chống cướp cự ly xa, tùy chỉnh độ nhạy ngay trên remote, phát tín hiệu khi có người lạ lấy xe.

Đặc biệt: khi kẻ cướp tác động vào xe thì remote sẽ phát ra tín hiệu và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách dùng không khó chỉ cần gắnchip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ

Xe máy sẽ báo động khi bị bẻ khóa hoặc có vật thể lạ cắm vào và ngắt nguồn điện không thể khởi động máy.Khi bạn vô tình làm mất chìa khóa hoặc di chuyển mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể đi được.Thiết bị sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng cài đặt không cắt dây điện của xe giữ cho xe không bị chập điện. Dù thời tiết mưa nắng bên ngoài hay khi lau xe không sợ bị hư hỏng.


Thiết bị vệ tinh GPS thì người dân nghĩ ngay đến giá bán rất đắt nhưng bây giờ thiết bị này đã giảm xuống tới mức chạm đáy nên người dùng dễ dàng tiếp cận với giá bán hơn 1 triệu đồng người dùng đã có một thiết bị định vị GPS đủ tính năng theo dõi,quản lý, xem lại lộ trình.

Quan sát xe, vị trí, hướng đi,tốc độ,trạng thái tắt mở máy xe. Cho phép sử dụng từ xa bằng tin nhắn không cho xe máy, gửi báo cáo về trung tâm khi sản phảm bị cắt nguồn hay khi gặp sự cố. Chống trộm xe máy hiện nay được nâng tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy sắm cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe máy của mình tránh bị kẻ cướp lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: