Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Tú Quyên sắp tới tính đi sửa mũi nên có hỏi ý kiến nhiều người và được giới thiệu đến Sửa mũi ở mika Vũ Thái, tuy nhiên hiện tại em lại ở TP.HCM nên muốn tìm địa chỉ ở trong này. Đứa bạn có giới thiệu em tới Thẩm mỹ viện JW, em đang muốn sửa mũi bằng phương pháp không phẫu thuật vì sợ đau, nhưng không biết trung tâm mình có phương này không nhỉ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Tú Quyên – Q.10).

Trả lời:
Tú Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện JW có nâng mũi bằng phương pháp không phẫu thuật không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi tẹt đặc trưng của người Á Đông là nguyên do lớn nhất khiến cho phương pháp nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng dũng cảm dám đụng chạm đến dao kéo, đó là nguyên nhân khiến nhiều người phải e dè khi làm đẹp.

Nhưng hiện nay bạn không cần phải lo ngại vì điều đó bởi với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật vẫn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện qua việc tiêm những chất làm đầy (filler).Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn.

Các chất làm đầy như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler.


>>> Nâng mũi S Line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất uy tín chất liệu làm đầy Acid Hyaluronic được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép như Restylane, Aquamid, Perlane, Artefill, Radiesse…Nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Restylane.
...
(Còn tiếp...)
>>>Xem tiếp bài viết: Sửa mũi ở mika Vũ Thái

Các bài khác cùng chuyên mục: