Răng hô là một trong những bệnh răng miệng thường gặp nhất hiện nay, nó không những gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho tình trạng khớp cắn của con người cũng càng ngày suy yếu đi.

Hiện này các bác sĩ nha khoa đã phân ra hai loại hô ở người đó là răng hô và hàm hô. Cả hai loại này đều là những loại bệnh rất khiến bạn khó khăn trong cuộc sống của mình.

Nhưng các bạn không phải lo lắng quá bởi hiện nay cá nhà nghiên cứu đã tạo ra được một phương pháp có thể giúp bạn loại bỏ được tình trạng hô này đó là phương pháp niềng răng. Vậy phương pháp niềng răng hô là gì? Niềng răng hô trong bao lâu? Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô là gì?
Niềng răng hô là một trong những phương pháp điều trị giúp người bệnh có thể lấy lại một hàm răng gọn gàng, ngay ngắn phù hợp với nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Hiện nay với phương pháp niềng răng hô, ta có thể sử dụng các loại mắc cài sau để điều trị như: mắc cài inox, mắc cài sứ và niềng răng trong suốt,… đây là những loại mắc cài được các bác sĩ áp dụng vào điều trị nhiều ca niềng răng và hầu hết là đều thành công cao.Niềng răng hô trong bao lâu?
Đối với phương pháp niềng răng thì dù là điều trị cho các bệnh như: niềng răng hô, móm, lệch lạc,… thì không thể nói trước được cụ thể thời gian điều trị, bởi thời gian điều trị niềng răng phụ thuộc vào cấu trúc hàm, cùng độ di chuyển răng của mỗi người, đồng thời sự tuân thủ theo bác sĩ nha khoa cũng sẽ giúp ngắn được thời gian điều trị.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền?
Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào bệnh nhân lựa chọn lựa chọn loại mắc cài nào để điều trị, đồng thời tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ của bệnh mà chi phí có thể được tình thêm bởi cần thêm những dụng cụ khác nữa.

Nguồn: Niềng răng hô

Các bài khác cùng chuyên mục: