Khi bạn tăng cân đột ngột trong một thời gian ngắn ,da bạn sẽ không kịp để thích nghi làm đứt các mô liên kết dưới da tạo thành các vết lõm dại dưới da.Lúc mới đầu rạn da thường có màu đỏ, tím,lâu dần thì chuyển sang màu trắng.Vây cách chữa trị rạn da hiệu quả là thế nào?
Thực chất rạn da không thể nào chữa khỏi.Tuy nhiên vẫn có phương pháp mang lại kết quả điều trị lên tới 85%.Trị rạn da với kim lăn dermaroller là gì

>>Xem thêm: trị sẹo lồi đơn giản

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống có gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller được sử dụng trên hơn 50 quốc gia.

Ưu điểm của kim lăn dermaroller

>>Xem thêm:trị sẹo lõm

-Cân bằng sắc tố vùng da rạn. Dermaroller còn giúp hình thành các mao mạch mới khiến làn da trở nên hồng hào và căng mịn hơn nhờ được cung cấp đủ oxy và các dưỡng chất.
-An toàn ,không gây đau rát,không gây tổn thương đến vùng lân cận
-Lấy lại làn da đồng màu,tươi sáng
-Các đầu kim xuyên vào ra gây tổn thương giả tạo kích thích cơ chế tự làm lành vết thương nhờ đó collagen và elastin được sản sinh ,tăng khả năng tái tạo da ,làm da đàn hồi và vết rạn da trở nên mềm hơn

>>Xem thêm:trị sẹo bỏng hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: