Một nơi đang phát triển như Việt Nam thì xe gắn máy là một phương tiện di chuyển quan trọng trong đời sống của mọi người. Với sự phát triển về kinh tế thì mức sống ngày một cải thiện, thu nhập tăng lên việc sở hữu những chiếc xe tay ga đắt tiền không còn xa vời với mỗi người. Do đó nhiều vấn nạn xảy ra trong đó nạn xe máy là việc làm mọi người bức xúc. Thế nên việc gắn khóa chống trộm xe máy là một việc làm đầu tiên khi mới mua xe để tránh mất trộm xe trong thời gian {trộm cướp|kẻ trộm ngày càng manh động.

Ngày nay trên thị trường có nhiều kiểu loại thiết bị chống trộm xe máy từ vài chục ngàn đến hàng hiệu cũng có. Tiêu chuẩn lựa chọn 1 bộ khóa chống trộm là gì? Lắp phụ kiện chống trộm ở đâu uy tín?
Các tiêu chí để chọn 1 sản phẩm tốt nhất đó là: Sử dụng nguồn điện riêng không ảnh hưởng đến bình điện xe khi không đi lại trong thời gian dài. Tự động khóa khi bạn để làm mất chìa khóa xe hỗ trợ bạn bảo vệ xe 24/7. Một phụ kiện khóa không bị vô nước là lựa chọn bền bỉ khi việc mưa gió bất thường là đều không tránh khỏi. Độ ổn định cao thì sẽ luôn phát huy tác dụng bảo vệ của thiết bị, tránh những việc không đáng có
Phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là 3 sản phẩm khóa là: điều khiển bằng remote, thiết bị chống trộm sử dụng chip RFID, phụ kiện chống trộm định vị vệ tinh. Mỗi sản phẩm đều có tính năng và lợi thế riêng.
Khóa remote có sử dụng nhiều chức năng,Bên cạnh việc khóa xe có báo động bằng cách phát ra âm thanh lớn còn có thêm những công dụng tìm xe trong bãi,chống trộm khoảng cách xa, cài đặt độ cảm biến trực tiếp trên remote, phát tín hiệu khi có người lạ dắt xe.

Lưu ý: khi kẻ cướp tác động vào xe thì remote sẽ phát ra tín hiệu và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách dùng không khó chỉ cần gắnchip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự động khóa chế độ bảo vệ

Xe máy sẽ hú còi khi bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa lạ đưa vào và khóa nguồn điện không thể bật máy.Khi bạn vô tình làm mất chìa khóa hoặc di chuyển mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể đi được.Thiết bị sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng lắp đặt không cắt dây điện của xe giữ cho xe mới toanh. Dù thời tiết khắc nghiệt bên ngoài hay khi va chạm không sợ bị hư hỏng.


Thiết bị định vị GPS thì mọi người nghĩ ngay đến mức giá rất đắt nhưng ngày nay thiết bị này đã tụt xuống tới mức chạm đáy nên người sử dụng dễ dàng mua với chi phí hơn 1 triệu đồng người dùng đã sở hữu một thiết bị định vị GPS đủ công dụng theo dõi,quản lý, xem lại đường đi.

Theo dõi xe, vị trí, hướng di chuyển,vận tốc,trạng thái tắt mở máy xe. Cho phép sử dụng từ xa bằng tin nhắn không cho xe máy, gửi cảnh báo về trung tâm khi sản phảm bị cắt nguồn hay khi gặp sự cố. Chống trộm xe máy ngày nay được nâng tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy tân trang cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe của mình tránh bị kẻ trộm lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: