Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Tâm, em đang tìm một phương pháp sửa mũi ngắn,vì mũi em thật sự là rất ngắn, nhìn mặt cứ thấp làm sao ấy. Em đang cố gắng tích cóp tiền để sửa mũi, nên cũng hay tìm kiếm thông tin về sửa mũi ngắn nhưng không có thông tin nào cụ thể. Em muốn hỏi bác sĩ sửa mũi ngắn là như thế nào?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Tâm – Q.3).

Trả lời:
Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phương pháp sửa mũi ngắn là thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi không những là trung tâm chú ý của gương mặt, ảnh hưởng tới dáng vẻ bề ngoài mà còn là nơi chứa đựng nhiều yếu tố tâm linh về mặt vận mệnh của một người.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có được không?

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thật sự uy tín?

Mũi ngắn theo quan niệm tướng số là không tốt, khó giữ được tiền. Sự thật của quan niệm này là rất mơ hồ, nhưng không thể phủ nhận việc phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn một cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đẹp hơn trông thấy và trở nên tự tin hơn.

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, hếch chuyên nghiệp?

Phương pháp tốt nhất cho trường hợp này là nâng mũi S line chỉnh hình mũi ngắn, hếch. Bên cạnh các bước căn bản của kỹ thuật S line, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch.

Giữa rất nhiều loại sụn tự thân, sụn vách ngăn là lựa chọn hàng đầu cho mũi ngắn, hếch. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
...
(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi ngắn

Các bài khác cùng chuyên mục: