Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Thúy, em muốn đi sửa mũi nhưng lại không am hiểu nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ và sửa mũi như thế nào là đẹp. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em sửa mũi như thế nào là đẹp được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Thúy – Q.4).

Trả lời:
Minh Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi như thế nào là đẹp? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt. Ở một góc độ nào đó, mũi quyết định đến thẩm mỹ tổng thể của khuôn mặt. Độ cao, chiều dài, độ rộng của mũi tạo nên sự cân bằng của khuôn mặt. Một khuôn mặt với sóng mũi cao, đẹp, có thể gây ấn tượng thanh lịch và quyến rũ cho người tiếp xúc.


>>> Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Những tiêu chuẩn để đánh giá chiếc mũi đẹp là: độ cao hoàn mỹ, độ dài của mũi, độ rông của mũi, góc mũi trán hoàn hảo, góc đỉnh mũi hoàn hảo…

Vậy Làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp?

Nếu bạn không sở hữu chiếc mũi đẹp thì hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi chưa đẹp đó bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với gương mặt hơn.

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành lớp đệm bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi, nhằm tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.


>>> Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ giúp bạn có chiếc mũi S-Line như ý

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.
...
(Còn tiếp...)

>>>Theo dõi tiếp thông tin bài viết tại: Sửa mũi như thế nào là đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: