Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Lê Khánh, em đang tính sửa mũi nhưng trong đầu hoàn toàn không có thông tin gì về thẩm mỹ nâng mũi cả. Vì thế, em lo lắng không biết phải làm thế nào, vì mũi em xấu quá nên em muốn đi sửa, đang tìm một địa chỉ an toàn để sửa nhưng nhiều trung tâm quá không biết phải chọn thế nào. Chuyên mục tư vấn có thể tư vấn cho em một địa chỉ sửa mũi nữ ở đâu đẹp nhất được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Lê Khánh – Q.5).

Trả lời:
Lê Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi nữ ở đâu đẹp nhất? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Từ xưa đến nay, quan niệm của người phụ nữ Việt Nam về vẻ đẹp là sở hữu được gương mặt hình trái xoan, đôi mắt to hai mí rõ ràng và điểm nhấn trung tâm gương mặt chính là chiếc mũi dọc dừa thanh tú. Chiếc mũi còn được xem là một trong những ngũ quan thể hiện tướng số vận mệnh của một người.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc
>>> Phẫu thuật nâng mũi

Một chiếc mũi đẹp cần c.
ó độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Ngoài ra, để làm đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chọn đúng thời điểm làm, chọn đúng điểm cần chỉnh sửa và chọn đúng nơi để làm
Tại TP.HCM bạn có thể đến Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong thẩm mỹ nâng mũi với chuyên gia nâng mũi hết sức dày dặn kinh nghiệm là TH.S B.S Nguyễn Phan Tú Dung. Bác sĩ Dung đã phẫu thuật thành công rất nhiều ca khó trong phẫu thuật, với trình độ và tay nghề cứng bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi đến với chúng tôi.
...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi nữ

Các bài khác cùng chuyên mục: