Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Cẩm Hằng, em muốn đi sửa mũi nên có hỏi ý kiến nhiều người lắm, bạn em nhiều đứa đi sửa rồi có giới thiệu em sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi, em tính đi nhưng ba lại không cho đi vì nghe nhiều thông tin không hay về phẫu thuật sửa mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số sau này. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số như thế nào?
Xin cảm ơn bác sĩ (Cẩm Hằng – Q.6).

Trả lời:
Cẩm Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều người tin rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số, sẽ thay đối tướng số ban đầu của họ. Quan niệm này vẫn còn là dấu chấm hỏi, nhưng một thực tế không ai có thể phủ nhận đó là việc sửa mũi giúp cải thiện chiếc mũi xấu xí thành chiếc mũi dọc dừa cao thẳng, đẹp và quyến rủ, điều này làm cho bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và đạt được những sự thành công nhất định nhờ vào chiếc mũi đã cải thiện.


>>> Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Như bạn biết, sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, bác sỹ có thể cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Phương pháp này giúp chị em có được một chiếc mũi thon gọn, hài hòa, xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu, như mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo, hay những biến dạng do tai nạn, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc và kết quả bất ngờ

Nhiều người e ngại sửa mũi có thể ảnh hưởng đến tướng số. Nhưng thực tế đã chứng minh rất nhiều người trên thế giới và Việt Nam đã tự tin hơn với chiếc mũi được chỉnh sửa hài hòa, đẹp hơn mà vẫn không ảnh hưởng gì đến vận mệnh cũng như tướng số của họ. Có chăng là sự tích cực, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, bởi những mặc cảm, tự ti không còn.
...
(Còn tiếp...)
>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi

Các bài khác cùng chuyên mục: