Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Ngọc Lan, em muốn đi sửa mũi nhưng lại sợ lâu lành vì đang có dự án phải hoàn thành, vài ngày thì được chứ nếu lâu quá sợ là không ổn. Vậy sửa mũi sưng mấy ngày vậy ạ. Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của bác sĩ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Lan – Q.7).

Trả lời:
Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi sưng mấy ngày? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Là phụ nữ ai cũng mong ước mình được xinh đẹp, bởi điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng bên ngoài mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công danh cũng như tài vận nếu như bạn may mắn có được một chiếc mũi thật cao đẹp.


>>> Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó, những ai phải sở hữu chiếc mũi xấu, thấp tẹt hay cánh mũi to bè…bạn không cần phải lo lắng về điều đó khi mà công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Để khắc phục cái lỗi của tạo hóa các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất đã lần lượt ra đời và đáp ứng đủ và đúng nhu cầu làm đẹp cần thiết của chị em.

Một vấn đề không kém phần quan trọng khi làm đẹp là thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Với nhịp sống tất bật như hiện tại thì ít ai được an nhàn để có thể nghỉ dưỡng lâu dài. Vì vậy, chuyện hồi phục lâu hay nhanh ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng khi đi sửa mũi.


>>> Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi sưng mấy ngày

Các bài khác cùng chuyên mục: