TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ, KHO LẠNH CHO NHÀ XƯỞNG
Hiện nay vấn đề thông gió cho nhà xưởng rất quan trọng nhằm đem lại bầu không khí trong lành thông thoáng đảm bảo các điều kiện làm việc tốt nhất đem lại sức khỏe cho người lao động và làm tăng năng suất, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thông gió (V HVAC) là quá trình "thay đổi" hoặc thay thế không khí trong không gian bất kỳ để cung cấp chất lượng cao, không khí trong nhà (tức là để kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy, hoặc loại bỏ độ ẩm, mùi hôi, khói, hơi nóng, bụi, vi khuẩn trong không khí, và carbon dioxide). Thông gió được sử dụng để loại bỏ mùi khó chịu và độ ẩm quá mức, đưa không khí ra bên ngoài, để giữ cho không khí luôn thông thoáng dễ chịu.
Thông gió (V HVAC) là quá trình "thay đổi" hoặc thay thế không khí trong không gian bất kỳ để cung cấp chất lượng cao, không khí trong nhà (tức là để kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy, hoặc loại bỏ độ ẩm, mùi hôi, khói, hơi nóng, bụi, vi khuẩn trong không khí, và carbon dioxide). Thông gió được sử dụng để loại bỏ mùi khó chịu và độ ẩm quá mức, đưa không khí ra bên ngoài, để giữ cho không khí luôn thông thoáng dễ chịu.
Thông gió bao gồm cả trao đổi không khí bên ngoài cũng như lưu thông không khí trong tòa nhà. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì chất lượng tốt nhất được không khí trong nhà trong các tòa nhà. Phương pháp thông gió một tòa nhà có thể được chia thành các loại cưỡng bức và tự nhiên.
Thông gió "cưỡng bức" hoặc "buộc" được sử dụng để kiểm soát chất lượng không khí trong nhà. Vượt quá độ ẩm, mùi, và chất gây ô nhiễm thường có thể được điều khiển thông qua pha loãng hoặc thay thế với không khí bên ngoài. Tuy nhiên, ở vùng khí hậu ẩm ướt nhiều năng lượng là cần thiết để loại bỏ độ ẩm quá mức từ không khí thông gió.
Các yếu tố trong thiết kế của hệ thống như vậy bao gồm tốc độ lưu thông không khí (mà là một chức năng của các quạt cấp gió tươi và quạt hút khí) và mức độ tiếng ồn. Nếu ống dẫn cho quạt thông gió đi qua không gian với nhóm điều khiển (ví dụ, một căn gác), các ống dẫn được cách điện cũng như để ngăn chặn sự ngưng tụ trên ống dẫn.

Với bề dầy kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó cùng với cán bộ thi công lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF luôn tự hào là những người đứng đầu trong ngành điện lạnh, và là một công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm máy điều hòa treo tường, điều hòa thương mại, điều hòa Multiđiều hòa trung tâm VRV nổi tiếng như điều hòa Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Fujitsu, General, LG, Midea. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất khoa học nhất với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng vào trang Web: ibf.vn hoặc vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ mail : info@ibf.vn , hoặc số điện thoại Hotline : 093.228.25.25. Xin chân thành cám ơn!
Công ty Cổ Phần Công Nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam
Ô 19 Lô 1 – Khu Đô thị Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.42
Website: ibf.vn emai: info@ibf.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: