Một nước đang tăng trưởng như Việt Nam thì xe máy là một phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Với sự phát triển về kinh tế thì cuộc sống ngày một tốt hơn, mức lương tăng lên việc chi tiền cho những chiếc xe gắn máy đắt tiền không còn xa vời với người dân. Bởi vậy nhiều vấn nạn nảy sinh trong đó nạn lấy cắp xe máy là việc làm nhân dân nhức nhói. Do đó việc gắn khoa chong trom xe may là một việc làm đầu tiên khi mới tậu xe để tránh mất trộm xe trong thời điểm {trộm cướp|kẻ gian ngày càng tinh vi.

Bây giờ trên thị trường có vô vàng loại phụ kiện chống trộm xe máy từ vài chục ngàn đến hàng hiệu cũng có. Các yếu tố lựa chọn 1 phụ kiện chống trộm là gì? Lắp khóa chống trộm ở đâu an toàn?
Những yếu tố để sắm 1 thiết bị phù hợp nhất đó là: Sử dụng nguồn điện riêng không sử dụng bình điện xe khi không đi lại trong thời gian dài. Tự khóa khi bạn để làm mất chìa khóa xe hỗ trợ bạn bảo vệ phương tiện 24/24. Một sản phẩm khóa không thấm nước là lựa chọn bền bỉ khi việc mưa nắng bất thường là đều không tránh khỏi. Độ bền cao thì sẽ luôn phát huy tác dụng bảo vệ của thiết bị, tránh những phiền toái không đáng có
Phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là 3 loại khóa là: điều khiển bằng remote, sản phẩm chống trộm sử dụng chip RFID, sản phẩm chống trộm định vị GPS. Mỗi loại đều có công dụng và lợi thế riêng.
Khóa remote có sử dụng nhiều tính năng,Ngoài ra việc khóa xe có báo động bằng cách làm ra âm thanh lớn còn có thêm những tính năng kiếm xe trong bãi,chống cướp cự ly xa, cài đặt độ nhạy ngay trên remote, phát tín hiệu khi có kẻ gian đụng vào xe.

Lưu ý: khi kẻ cướp tác động vào xe thì remote sẽ cảnh báo và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách dùng dễ dàng chỉ cần gắnchip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã bật chế độ bảo vệ

Xe sẽ hú còi khi bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa lạ đưa vào và khóa nguồn điện không thể bật máy.Khi bạn lỡ làm mất chìa khóa hoặc đi lại mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể đi được.Sản phẩm sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng lắp ráp không cắt dây điện của xe giữ cho xe mới toanh. Dù thời tiết mưa nắng bên ngoài hay khi va chạm không sợ bị chạm.


Thiết bị GPS thì người dân nghĩ ngay đến mức giá rất đắt nhưng bây giờ thiết bị này đã hạ xuống tới mức chạm đáy nên người dân dễ dàng mua với chi phí hơn 1 triệu đồng người dùng đã sở hữu một thiết bị GPS đủ công dụng theo dõi,quản lý, xem lại lộ trình.

Theo dõi xe, vị trí, hướng di chuyển,tốc độ,trạng thái tắt mở phương tiện. Cho phép sử dụng từ xa bằng tin nhắn không cho khởi động xe máy, gửi SOS về trung tâm khi thiết bị bị cắt nguồn hay khi gặp tai nạn. Chống trộm xe máy hiện nay được đưa tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy trang bị cho mình 1 loại khóa để bảo vệ tài sản của mình tránh bị kẻ gian lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: