Những ưu điểm nào của khóa vân tay khiến nhiều hộ gia đình ngày càng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn so với khóa thông thường? Những thông tin dưới đây sẽ giải đắp thắc mắc đó.

Khoa van tay hay còn gọi là khóa cửa bằng dấu vấn tay, là một trong những thiết bị khóa cửa thông minh nhất hiện nay, góp phần xây dựng nên hệ thống nhà thông minh, hiện đại và sang trọng hơn:


Khóa vân tay với nhiều tính năng chuyên nghiệp mang lại tiện ích cho người sử dụng

- Trước đây bạn luôn phải lo lắng cho việc cất chìa khóa ở đâu cho an toàn và không bị mât thì giờ đây với khóa vân tay, bạn không phải lo lắng về điều đó, bởi dấu vân tay của bạn là chìa khóa dùng để đóng và mở cửa.

- Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân và ngôi nhà, không lo trộm đột nhập. Vì chỉ những dấu vân tay mà gia chủ đăng ký trên hệ thống mới mở được, đặc biệt với khóa này thì khóa vạn năng của trộm cũng phải “đầu hàng”.

- Chế độ tự động được trang bị trên khóa vân tay cũng là ưu điểm vượt trội, khi bạn mở cửa mà quên không đóng thì hệ thông báo động sẽ vang lên. Vì vậy bạn không phải lo lắng mỗi khi quên đóng cửa.

- Cũng giống như chuong cua man hinh, khóa cửa bằng dấu vân tay được ví như những anh chàng vệ sĩ bảo vệ ngôi nhà của bạn mọi thời điểm.

- Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không bị phiền mỗi khi người nhà đi về muộn.

- Chỉ đăng ký dâu vân tay một lần là sử dụng mãi mãi, bạn cũng có thể xóa những dấu vân tay khi không cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

- Khóa vân tay còn góp phần làm cho nhà trở nên khoa học, hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết, đồng thời thể hiện sự đẳng cấp chuyên nghiệp cho gia chủ.


Cũng như khóa vân tay, khóa khách sạn mang đến sự yên tâm cho khách du lịch

Nếu như khóa vân tay được gia chủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, thì khóa khách sạn cũng quan trọng không hề kém, nó bảo đảm sự riêng tư và tài sản cá nhân cho khách du lịch.

Các bài khác cùng chuyên mục: