Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Ngọc Anh, vì em làm trong ngành hàng không nên vấn đề ngoại hình luôn được chú trọng, mũi em thì không tẹt nhưng có điều đầu mũi hơi to, nhiều chị em trong công ty có khuyên đi sửa mũi lại cho đẹp và có giới thiệu em sửa mũi tại Đà Nẵng, vì có người quen của chị ấy làm. Nhưng em đang ở trong TP.HCM nên chắc sẽ làm trong này, trước khi sửa bác sĩ cho em hỏi sửa mũi chữ A có đẹp không?
Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Anh – Q.8).

Trả lời:
Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi chữ A có đẹp không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn cũng biết mũi là trung tâm của khuôn mặt, trên mũi phần đầu mũi cũng quan trọng không kém, đầu mũi to bè sẽ làm xấu mỹ quan của cả chiếc mũi, vì vậy một chiếc mũi đẹp ngoài sống mũi cao thẳng, tự nhiên thì phần đầu mũi cũng phải thon gọn hình chữ A, hài hòa được tất cả yếu tố đó sẽ cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc

>>> Địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trường hợp của bạn phần đầu mũi khá to làm xấu đi cả chiếc mũi, bạn không cần phải lo lắng về điều đó bởi với kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi theo hình chữ A sẽ xóa bỏ đi đầu mũi xấu xí trả lại cho bạn chiếc mũi như bạn hằng mong muốn.

Vậy như thế nào là sửa mũi chữ A?

Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.Với kỹ thuật này sẽ tạo đầu mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng.
...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi tại Đà Nẵng

Các bài khác cùng chuyên mục: