Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Lan Trinh, mũi em cái gì cũng xấu vừa gãy sỗng mũi, vừa bè cánh mũi, đã vậy lỗ mũi còn to nữa, cứ như mọi thứ xấu đều tập trung ở mũi em vậy, em buồn vô cùng, muốn đi sửa mũi từ lâu lắm rôi những chưa có điều kiện, nay đã dành dụm được một số tiền nên em quyết định đi sủa mũi. Em muốn hỏi bác sĩ sửa mũi toàn diện có được không ạ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ (Lan Trinh – Q.8).

Trả lời:
Lan Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi toàn diện có được không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè, do đó phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải tạo được sống mũi cao, vừa tạo được dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc tại JW có tốt không?

Hiểu được tâm lý đó phương pháp nâng mũi S line ra đời đã giải quyết được nỗi ưu phiền của nhiều người. Dáng mũi S-line mang các đặc điểm: Độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi có độ võng tự nhiên và cánh mũi nhỏ, mềm mại.


>>> Nâng mũi s line đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mũi toàn diện là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi như sau:

- Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng cao

- Chỉnh mũi gồ do xương

- Thu gọn xương sóng mũi

- Bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

- Thu gọn đầu mũi....
...
(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi toàn diện

Các bài khác cùng chuyên mục: