Chú ý:
thảy sản phẩm và phụ kiện cửa thủy lực chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cua thuy luc cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đáp ứng
* Giá trên chưa bao gồm VAT 10%,
* Đơn giá trên đã bao gồm phí chuyển vận và lắp đặt trong nội ô Hà Nội
Để bảo đảm quyền lợi khách hàng bít tất sản phẩm cửa thủy lực cao cấp được chúng tôi bảo hành 02 năm với kính và 01 năm phụ kiện
Giá cả tốt nhất ( không bao gồm công lắp đặt, không công tải, không tính công mài kính, khoan kính, không tính keo)


Đặc tính và ứng dụng của thủy lực ( kính an toàn làm vách tắm kính )

1. Tính an toàn .
Nhờ tính bám dính vững chắc giữa kính và film PVB, nhờ tính dai sức, co giãn củ fil PVB mà LAMISAFE có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính bình thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mãnh kính dính vào lớp film PVB song song tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây ác hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.

2. Tính cách âm .
Nhờ đặc tính mềm mỏng của các lớp film PVB xen kẻ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, LAMISAFE có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không chờ mong.

3. Tính cản tia tử ngoại , và tần tiện năng lượng
Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi dùng LAMISAFE sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.

4. Tính bảo vệ :
Khác với các loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v…mà không làm cản ngăn sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.
Ưu thế cửa thủy lực an toàn
Hạn chế tia cực tím: Kính an toàn có loại chống được đến 99% tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của người và sự phát triển của cây cối.
An ninh: Kính an toàn có khả năng chống lại sự đột nhập cao hơn vì có lớp bảo vệ ngay cả khi kính bị đập vỡ. Kính an toàn chẳng thể cắt từ một phía, cho nên thường ngày những phương tiện cắt kính và những phương tiện thông thường là vô ích. Tùy thuộc vào độ dầy, loại kính an toàn có lớp PVB còn có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.
Chịu nhiệt và điều khiển sự thu nạp nhiệt: Kính an toàn làm giảm sự thu nhận nhiệt, điều khiển độ chói và làm cho tòa nhà mát mẻ hơn. Kính an toàn cũng đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị vỡ do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn
Độ bền cao hơn: Kính an toàn có độ vững bền khá cao, thậm chí người ta còn dùng kính an toàn để làm sàn nhà, bể bơi, mái che, mái vòm (uốn), các sun-room và các tòa nhà ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.
Ưu thế về mỹ thuật và kiểu dáng của cửa thủy lực: Kính có màu sắc, độ dày, kích thước và hình thể đa dạng giúp các kiến trúc sư có nhiều sự lựa chọn hơn.
Sự biến dạng thấp: Nếu được nung với điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, kính vẫn tránh được sự lệch lạc do đã được nung trước đó. Hình ảnh khi nhìn qua kính đẹp và trung thực hơn bình thường.

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên can
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ XD VIỆT PHONG
Địa chỉ:
Số 126 - 154 Lĩnh Nam , Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 39978085 - Hotline: 0912 876 339
Email: vietphong126@gmail.com
Website: g8window.com

Các bài khác cùng chuyên mục: