Zing Mp3 cho Android là phần mềm giúp bạn nghe nhạc từ trên trang web mp3.zing.vn, ngoài nghe thì còn có thể tải về và nghe offline. Không bàn về chất lượng nhạc cũng như nội dung bài hát vì nó liên quan đến cảm nhận cá nhân của mỗi người, bài viết này mình chỉ nói đến các tính năng mà phần mềm này hỗ trợ cho người sử dụng mà thôi. Phiên bản hiện tại của Zing MP3 là 1.2, được phát triển bởi công ty VNG, miễn phí trên iTunes Appstore.


+ Tạo và nghe playlist cá nhân (online & offline).
+ Đồng bộ đầy đủ thông tin bài hát đã lưu.
+ Tải nhạc chất lượng cao trực tiếp về máy.
+ Chia sẻ bài hát cho bạn bè dễ dàng.
+ Tìm kiếm nhanh chóng những bài hát yêu thích khi người dùng Tai phan mem Zing Mp3 cho điện thoại Java và Android hoàn toàn miễn phí
Đến với Ứng Dụng zing mp3 cho java giúp bạn kết nối với trang web nhanh hơn và tải bài hát nhanh hơn giúp bạn thưởng thức những ca khúc mình yêu thích. Với giao diện đẹp dễ nhìn thiết kế chủ đạo là màu xám trắng khiến bạn không bị mỏi mắt khi sử dụng lâu.
Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các ca sỹ, nhạc sỹ nổi tiếng hay nghe các ca khúc nổi bật trong tuần. Hiện nay với giá cước 3G khá rẻ và trọn gói khiến việc nghe nhạc online mọi lúc mọi nơi không còn là một điều khó nữa. Hãy Tải phần mềm Zing Mp3 http://taiphanmemzingmp3.sieuchoang.com hoàn toàn miễn phí 100% .

Các bài khác cùng chuyên mục: