Biệt Đội Siêu Anh Hùng là tựa game điện thoại mới vừa được ra mắt của hãng GameLoft và ngay lập tức đã trở thành tựa game được tìm kiếm và chơi nhiều nhất cũng bởi độ hot của nó. Thuộc thể loại game hành động, nhập vai với cốt truyện lấy từ bộ phim cùng tên hấp dẫn của Marvel, game Avengers đem đến cho người chơi cảm giác tự mình chiến đấu đầy căng thẳng và nghẹt thở với tên trùm Loki.


Siêu Anh Hùng - Biệt đội những siêu anh hùng góp sức bắt kẻ xấu vì một thế giới trong sạch và bình an . Với cách chơi khá mới lạ không đơn thuần là game hành động đánh nhau nữa , mà là có pha trộn một chút của game hài hước mà bạn sẽ vô cùng thích thú ngay từ những màn đấu đầu tiên !tai game hanh dong


Trong game Avengers The Mobile, bạn sẽ vào vai các siêu và giải cứu thể giới trước các kẻ xấu. Những kẻ xấu này càng ngày càng nguy hiểm và càng có nhiều thủ đoạn tinh vi hơn, chính vì vậy mà bạn cũng cần phải hết sức khéo léo cũng như gan dạ hơn để vượt qua để đánh bại chúng. Đùng quên tích góp các năng lượng, sức mạnh để có thể dành chiến thắng trong game nhé. Chơi cho các anh hùng như Hulk, Captain America, Iron Man và Thor. Bắt đầu cuộc chiến chống lại Loki và quân đội của mình, ngăn không cho chúng xâm chiếm hành tinh Trái đất. Trò chơi cung cấp trò chơi hấp dẫn trên 8 cấp, các địa điểm chỉ giống như trong phim.


Bên cạnh đó, còn rất nhiều trò chơi hành động khác để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê giải trí cùng với những game hành động khác nhau này.


Nguồn: tai game mien phi

Các bài khác cùng chuyên mục: