Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thanh Lê, em rất thích anh Yesung của Suju đặc biệt là chiếc mũi thẳng tắp của anh ấy, nhiều người cho rằng Yesung sửa mũi, em cũng muốn có được chiếc mũi thẳng tắp như vậy, bác sĩ cho em hỏi phương pháp nào có thể tạo chiếc mũi cao thẳng tắp như vậy mà vẫn đẹp tự nhiên không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ.(Thanh Lê – Q.11).

Trả lời:
Thanh Lê thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phương pháp sửa mũi nào cho chiếc mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi là một khái niệm không còn mấy xa lạ gì với phụ nữ hiện nay. Bởi nó đã trở nên quá phổ biến vì đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cần thiết cho đại đa số người Á Đông với chiếc mũi thấp tẹt. Trong đó kỹ thuật nâng mũi S line là kỹ thuật được nhiều chị em ưa chuộng nhất vì nó không chỉ mang lại chiếc mũi thẳng tắp mà còn đẹp tự nhiên nữa.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

>>> Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi s line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi phối hợp: sườn của mũi (sóng mũi) là vật liệu sụn độn silicone còn những vùng chịu lực như đầu mũi thì bằng vật liệu tự thân: sụn vách ngăn và sụn vành tai… Mô mềm của mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể mà vật liệu tương thích nhất hiện tại là mảnh sụn ghép Alloderm.

Đây là công nghệ thẩm mỹ sửa mũi dùng sụn tự thân để nâng mũi đẹp tự nhiên thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

Dáng mũi S-line tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Mặt khác chân mũi hợp với đầu mũi và có độ nghiêng hợp lý.
...
(Còn tiếp...)

>>>Các bạn xem bài viết tại:
Yesung sửa mũi

Các bài khác cùng chuyên mục: