Chào bác sĩ !

Em là Vân Trang ,đến từ TP.Hồ Chí Minh ,khuôn mặt em được người khác đánh giá là dễ nhìn ,tuy nhiên có một nhược điểm lớn nhất trên gương mặt em đó chính là phần mũi,phần đầu mũi của em khá to và bè .Em có ý định đi thu nhỏ đầu mũi ở viện 108. Bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi ở viện 108 có uy tín và an toàn không ?

Đáp :

Chào Vân Trang !

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn thu nhỏ đầu mũi thẩm mỹ của chúng tôi.Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Khi thực hiện nâng mũi, chị em phụ nữ thường tìm cho mình một địa chỉ an toàn, đáng tin cậy. Và viện 108 Hà Nội là một trong những địa chỉ được khá nhiều chị em gửi gắm niềm tin vì đây là một bệnh viện có uy tín lâu năm, là một đơn vị an toàn về nâng sửa mũi.

Viện 108 không chỉ uy tín về chất lượng mà còn có độ an toàn khá cao, tại đây có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.


>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

>>> Nâng mũi Hàn Quốc

Tuy nhiên, nâng mũi viện 108 cũng tồn tại những khuyết điểm như : quá đông bệnh nhân nên các bác sĩ, y tá không thể phục vụ tận tình cho từng bệnh nhân được, thủ tục trong bệnh viện cũng khá rườm rà.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn .Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ nữa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước cũng như khách hàng ở Hà Nội lựa chọn, đó chính là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại VN của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ ở Hàn Quốc).

Thế mạnh đáng tự hào của JW là dịch vụ nâng mũi và ngực. Bạn sẽ được chính NCS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng như các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam làm đẹp cho bạn. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu bởi TS. BS. Man Koon Suh – là 1 trong 5 bác sĩ nâng mũi bậc nhất Hàn Quốc, chuyên làm đẹp cho sao Hàn.
...
(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại:
Thu nhỏ đầu mũi ở viện 108

Các bài khác cùng chuyên mục: