Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Mai Tình, em đang định cuối năm nay sẽ đi thu gọn lại cánh mũi vì cánh mũi em rất xấu, bè ra 2 bên. Có bạn giới thiệu cho em thu gọn cánh mũi ở viện 108 vì bảo là đây là địa chỉ khá tin cậy. Nhưng em thì lại đang trong Sài Gòn nên em sẽ làm trong này. Trước khi phẫu thuật em muốn hỏi bác sĩ thu gọn cánh mũi liệu có hiệu quả không ạ? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ.
Xin cảm ơn bác sĩ. (Mai Tình – Q. Tân Bình).

Trả lời:
Mai Tình thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thu gọn cánh mũi có và thu nhỏ đầu mũi hiệu quả không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường hợp của bạn cánh mũi to bè nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hữu hiệu. Để biết thu gọn cánh mũi có hiệu quả không ta nên tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được tiến hành bằng cách cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Đây được xem là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối không để lại bất kỳ di chứng nào.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân cánh mũi xấu và có chỉ định điều trị khác nhau:

Đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi to, bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong

Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh ở sát chân mũi nên không để sẹo
...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi ở viện 108

Các bài khác cùng chuyên mục: