Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Thy, Xin cho hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là bao nhiêu? Sau khi phẫu thuật sửa mũi thì mũi có đau sưng lâu không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ.
Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Thy – Q. Phú Nhuận).

Trả lời:
Minh Thy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đầu mũi to, cánh mũi to bè làm bạn mất đi vẻ đẹp, nhất là đối với các cô gái điều này sẽ khiến bạn không tự tin trong giao tiếp. Nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện cái lỗi của tạo hóa sự ra đời của phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là sự đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Vậy thu gọn đầu mũi và cánh mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi là một thủ thuật nhỏ để loại bỏ bớt phần cánh mũi to, trong quá tình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Và vấn đề có sưng không, bạn cũng không phải lo lắng về điều đó bởi hầu như không sưng, sau đó bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.


>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có thật sự an toàn?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng.Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.
...
(Còn tiếp nhé...!)
>>>Xem tiếp bài viết tại:
Chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Các bài khác cùng chuyên mục: