Ngày nay các bệnh răng miệng ngày càng nhiều khiến cho nhiều người lo lắng liệu mình có mắc phải không. Ngoài những bệnh răng miệng như hô, lệch lạc, thưa,… thì có một loại bệnh khác làm cho bạn luôn phải lo lắng đó là móm.
Móm là tình trạng bệnh hàm dưới dưa ra trước nhiều hơn hàm trên, tình trạng bệnh này thường sẽ ảnh hưởng tới việc trùng khớp cắn của hai hàm và cũng có ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.
Nhiều người vẫn nghĩ với những bệnh này là do tình trạng cơ thể của mỗi người không có cách nào có thể thay đổi được nhưng giờ đây thì hoàn toàn khác, với nhu cầu làm đẹp cao chính vì vậy mà phương pháp nieng rang mom ra đời để đáp ứng với những nhu cầu đó.
Phương pháp niềng răng móm có thể điều trị với các mắc cài như:
  • Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp này sử dụng các loại mắc cài bằng sứ với màu sắc giống như răng thật của bạn giúp cho loại mắc cài này mang tính thẩm mỹ tạo cho bạn sự tự tin hơn trong giao tiếp. Với mắc cài này thì thường những người bệnh thích tính thẩm mỹ và có dị ứng với kim loại lựa chọn để điều trị cho chính mình.
  • Niềng răng mắc cài kim loại: Với các mắc cài bằng inox được gắn trên mặt răng cùng với các khí cụ khác giúp điều chỉnh cung hàm và răng trở lại đúng với vị trí mong muốn của mình. Phương pháp này tuy không có tính thẩm mỹ nhưng nó lại mang lại cho người bệnh tính hiệu quả cao, thời gian điều trị nieng rang nhanh và chi phí thấp hơn do đó rất tiện lợi cho nhiều người điều trị.
Với hai phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp với nét thẩm mỹ khuôn mặt của bạn
Nguồn: Phương pháp điều trị răng móm

Các bài khác cùng chuyên mục: