Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ về răng của con người ngày một càng được nâng cao, răng sứ Cercon ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp cercon được xem là răng sứ cao cấp với các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ như màu sắc đẹp, cứng, và duy trì được chức năng ăn nhai. Vì có các ưu điểm đó thì răng sứ cao cấp giá bao nhiêu thì hợp lý ?

Để đánh giá được giá răng sứ cao cấp bao nhiêu là hợp lý thì các bạn cần phải biết được hữu ích của chiếc răng sứ cao cấp này.- Mang tính thẩm mỹ cao
- Không làm đen viền nướu: trong nhóm răng sứ thì sứ cercon có khả năng tương hợp sinh học cao, không làm đen viền nướu, giúp cho răng có màu sắc tự nhiên gần như răng thật.
- Có khả năng chịu lực tốt: Đây là điều trọng tâm bởi vì khi thay thế chiếc răng thật thì chúng ta cần một chiếc răng mới vừa thẩm mỹ mà vẫn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt là điều đương nhiên và răng sứ cercon giúp bạn làm được 2 điều này cùng lúc.
- Chất lượng phôi sứ tốt.
- Ngoài ra răng toàn sứ Cercon còn được thiết kế sườn răng với phần mềm CAD giúp cho răng sứ có độ chính xác cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức

Hiện nay răng sứ cercon có giá khoảng 4.500.000/Răng. Vì những điều trên mà giá của răng sứ cercon lại cao vậy.

Trên đây là chia sẻ để các bạn hiểu về răng sứ cercon nhưng việc làm răng sứ ở đâu tốt nhất thì các bạn cần cân nhắc kỹ và tham khảo kỹ để có được những chiếc răng thẩm mỹ cao.

Nguồn: Răng sứ thẩm mỹ cao cấp cercon

Các bài khác cùng chuyên mục: