Hỏi:


Vòng 1 đầy đặn luôn là điểm hấp dẫn của người phụ nữ, tuy nhiên, vòng 1 của em không được như người khác. Nó khá nhỏ so với bình thường, điều này khiến em hết sức tự ti về bản thân mình. Em có ý định đi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình, nhưng em vẫn không biết nhiều thông tin về phương pháp này. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là như thế nào ạ?(Thanh Mai,Bình Phước)Trả lời:

Thanh Mai thân!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về câu hỏi của bạn phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là như thế nào? Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm hiện nay, thông qua phương pháp này sẽ cải thiện đáng kể vòng 1 của chị em, mang đến cho cho bạn một khuôn ngực gợi cảm, đầy quyến rũ và bền mãi với thời gian.
Các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực:

- Phẫu thuật nâng ngực.
- Phẫu thuật thu nhỏ ngực.
- Phẫu thuật chỉnh sửa ngực chảy xệ-sa trễ
- Phẫu thuật tái tạo ngực.
- Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú.
- Phẫu thuật chỉnh sửa núm vú thụt vào trong.

Hiện nay, tại Việt Nam đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp đưa túi ngực vào vị trí dưới ngực thông qua một đường phẫu thuật nhỏ ở hố nách. Thông qua thiết bị nội soi sẽ giúp cho quan sát và bóc tách chính xác hơn, cầm máu tốt, giảm xâm lấn.Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?
- Ít đau sau mổ.
- Thời gian phục hồi nhanh.
- Không có sẹo sau mổ.
- Không mất cảm giá đầu ngực.
- Khó phát hiện vì vết mổ nằm dưới nách, ngay nếp lằn của nách.


Nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại Việt Nam
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nổi tiếng với những kỹ thuật nổi bật mà ngày nay đã trở thành thương hiệu không chỉ ở Châu Á mà cả thế giới. Thế mạnh của Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là biết kết hợp cái đẹp của...

XEM THÊM

phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ
nâng ngực nôi soi đẹp
nâng ngực chảy xệ đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: