Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bảo Ngọc, hôm vừa rồi em tình cờ có xem được một cái Video thu nhỏ đầu mũi, thấy có giới thiệu khá chi tiết về phương pháp này. Em cũng đang tính đi thu gọn lại đầu mũi của mình vì phần đầu mũi em khá to nhìn rất thô so với tổng thể chiếc mũi. Em đang tính đi mà không biết liệu có nên thu nhỏ đầu mũi không?
Xin cảm ơn bác sĩ. (Bảo Ngọc – Tuy Phước, Bình Định).

Trả lời:
Bảo Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là có nên thu nhỏ đầu mũi không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cũng như khuôn mặt, một khuôn mặt đẹp phải đảm bảo cân đối đồng đều giữa mắt. mũi, miệng. Theo đó, một chiếc mũi đẹp phải hài hòa giữa các yếu tố đầu mũi, sống mũi…thì mới được xem là đẹp. Với những ai không may mắn phải sở hữu chiếc mũi với cánh mũi hay đầu mũi to bè thì không cần phải lo lắng lắm vì sự ra đời của kỹ thuật thu gọn cánh mũi có thể giải quyết tất cả những ưu phiền mà bạn lo lắng.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi người bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đầu mũi to chủ yếu là do nguyên nhân: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc là cả 2. Việc xác định được nguyên nhân sẽ giúp cho quá trình khắc phục được hiệu quả hơn.


>>> Nâng mũi bọc sụn

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và mô mềm.
...
(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Video thu nhỏ đầu mũi

Các bài khác cùng chuyên mục: