Bạn muốn có được sức khỏe tốt hay thân hình thon gọn săn chắc mà không có thời gian để đến những phòng tập vì không có thời gian hoặc những vấn đề khác. Vì thế các bạn đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các sản phẩm của Perfect như máy chạy bộ điện PF-1302, cùng với các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà như: banh tập cơ power ball, máy rung lắc giảm béo, máy tập giảm béo, ghế giám đốc massage MN G001, ghe massage perfect body shaper, ghế massage hawaii g52 và đặc biệt là các loại máy chạy bộ điện cao cấp của perfect.


Không phải cứ chăm chỉ luyện tập là có thể đem lại cho bạn vóc dáng thon gọn, một cơ thể săn chắc, một thân hình lý tưởng nên chúng ta cần kết hợp với chế độ ăn uống khi tập với máy chạy bộ điện của Perfect. Vì thế chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn biết thêm về cách ăn uống trong quá trình tập luyện.
Quá trình bổ sung nước khi tập luyện với máy chạy bộ điện perfect
Bạn cần uống nước đúng cách và nạp lượng carbohydrate cho cơ thể trong khi chạy, đặc biệt là những người chạy ở cự ly 10km trở lên hoặc chạy lâu hơn một giờ đồng hồ.
Thông thường, bạn cần 1 lít nước cho mỗi 1000 kcal tiêu thụ trong ngày. Và bạn có thể mất nước vì đổ mồ hôi khi chơi thể thao, vào khoảng nửa lít nước mỗi giờ đồng hồ.


Không uống quá nhiều nước khi đang luyện tập, chỉ nên uống nước khi thật sự khát và chỉ uống một lượng vừa phải. Để quyết định uống bao nhiêu nước khi vận động, bạn nên tính toán dựa trên thực tế nước là sản phẩm phụ của viêc đốt cháy nhiên liệu để giải phóng năng lượng. Lượng nước mất đi bằng với 2% trọng lượng cơ thể có thể làm giảm khả năng vận động đến 20%.
- Uống nước trước khi chạy khoảng 2 h đồng hồ
- Uống nước đúng cách trong lúc chạy:
- Uống một lượng ít và thường xuyên để trách cảm giác tích nước khi chạy
- Uống khi bạn có cảm giác muốn uống nước, thường nên ở khoảng 500ml/ một giờ chạy
Uống nước sau khi chạy: Khi hoàn thành việc chạy, bạn nên bổ sung lượng nước đã mất vì cơ thể không hấp thụ toàn bộ nước bạn uống. Sau một buổi chạy dài, bạn nên uống ít nhất khoảng 500ml nước ngay lập tức, và sau đó bổ sung từ từ.


Nên ăn gì sau khi tập luyện trên may chay bo dien PF-1302.


Sau buổi luyện tập bạn cần bổ sung năng lượng nào cho cơ thể:
- Sau từ 0- 60 phút: Ăn trái cây là một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Rất nhiều loại trái cây để ăn sau khi chạy xong, chúng hầu hết đều ngọt, và mát (nên để trong tủ lạnh) và không gây khó khăn cho bao tử của bạn: chuối, sữa chua, nước dừa.
- Sau 1 giờ thì bạn có thể ăn bất kỳ loại thực phẩm thông thường bất kỳ: trái cây, rau củ quả, sữa chua, nước dừa,… đều tốt cả. Hoặc trở lại với các bữa ăn bình thường với cơm, thịt, cá,… tuy nhiên nên tránh ăn thực phẩm quá ngọt.


Việc tập với máy chạy bộ là lựa chọn phù hợp cho những người muốn nâng cao sức khỏe và giảm cân ngay tại nhà, chúng ta nên cần thực hiện đúng với phương pháp tập luyện và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý trước và sau khi tập thì sẽ mang lại kết quả ngoài mong đợi cho bạn.
Sản phẩm mới: may do mo trong mau

Các bài khác cùng chuyên mục: