Điện lạnh Hà Nội là một doanh nghiệp đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa Daikin tại chiêu đãi sở hàng ở địa bàn Hà Nội và vùng lân cận. Chúng tôi ưu tiên dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp Nhà nước hay tư nhân.

tu sửa tất thảy các loại máy điều hòa Daikin từ dân dụng đến những hệ thống điều hòa trung tâm tại nhà hàng, khách sạn cao cấp. Mục đích làm việc của chúng tôi là luôn luôn đặt lợi. của quý khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, đặt chữ TÍN là VÀNG. Coi máy móc của khách hàng như máy móc của chính mình sử dụng.


tu sửa điều hòa Daikin UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

Trong các hãng điều hòa hiện giờ khi nhắc đến Daikin chắc hẳn mọi người đều đã nghe qua dù chỉ lần đầu. Daikin là dòng điều hòa loại cao cấp xuất xứ từ Thái Lan, được nhập cảng nguyên chiếc, không có hàng nước thứ 3 nên ai đã sử dụng điều hòa của Daikin thì chưa có khách hàng nào kêu ca về vấn đề máy móc.

giờ, hãng Daikin đã cho ra mắt đầy đủ các dòng máy từ loại công suất nhỏ (hộ gia đình) đến công suất lớn (dành cho khách sạn, tòa nhà văn phòng), từ hàng KHÔNG TIẾT KIỆM ĐIỆN đến hàng CÓ tùng tiệm ĐIỆN… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khác nhau. cho nên, dùng các dòng điều hòa của Daikin quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn vấn đề bảo hành.

Điện lạnh Hà Nội là một trong những trọng điểm bảo hành cho hãng Daikin tại Hà Nội, mọi sự cố xảy ra với máy điều hòa xin quý khách hãy liên can cho chúng tôi.

Sửa điều hòa Daikin thường xảy ra một số lỗi sau:
- Điều hòa Daikin không có nguồn vào
- Điều hòa lúc chạy lúc không
- Bật máy nháy đèn Led liên tục (báo lỗi)
- Điều hòa có chạy nhưng không lạnh hoặc lạnh kém
- Máy điều hòa chạy kêu to, chảy nước ở dàn lạnh, có mùi hôi ở dàn lạnh
- Điều hòa tắt điều khiển nhưng quạt dàn lạnh vẫn chạy
- Điều hòa Daikin không nhận điều khiển
Ngoài việc sửa điều hòa tại Hà Nội Daikin giá rẻ triệt để những bệnh thường gặp thì việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ cũng khôn cùng quan yếu.

Vì sao cần bảo dưỡng điều hòa Daikin định kỳ?
Quý khách nên thẳng tắp vệ sinh lưới lọc không khí, thông thường từ 3 đến 4 tuần nên rửa lưới tối thiểu 1 lần.
Bảo vệ tốt cánh tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng bằng cách gọi cho cơ sở sửa sang.
Phải dùng attomat đúng loại, quy cách theo tham số kỹ thuật của tem trên máy.
Điều hòa cần được bảo dưỡng vệ sinh và nạp gas hằng năm tối thiểu 1 lần. Điều này làm cho máy hoạt động ổn định hơn, máy chạy lạnh hơn, hà tiện điện năng.
Chúng tôi nhận hợp đồng tháo lắp, bảo dưỡng, tu bổ điều hòa Daikin và các loại điều hòa khác cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, giao kèo có VAT. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm xử lý mọi sự cố trên điều hòa, báo đúng bệnh, đúng giá quy định của công ty.

liên can với chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
trung tâm điện lạnh Hà Nội
Điện thoại :
04 39 942 942
Hotline : 097 868 2029 – 0919 19 2325
Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: