Hiện nay việc tẩy trắng răng thẩm mỹ đang rất được nhiều người ưa chuộng vì thời gian nhanh chóng có thể có hàm răng trắng đều. Nói đến tẩy trắng thì chúng ta cần chú ý tới một số điểm sau.
Nếu các bạn tẩy trắng không đúng cách, không khám kỹ tình trạng răng miệng nhưng tự ý sử dụng loại kem đánh răng làm trắng cũng có thể gây ra tình trạng răng nhạy cảm, bị mài mòn và tụt lợi…
Để an toàn thì các bạn nên đến nha khoa để khám kỹ hàm răng và tẩy trắng ở kha khoa sẽ an toàn và nhanh hơn so với việc bạn tự ý tẩy trắng mà chưa biết răng của mình trong tình trạng như thế nào.
Thực tế thì tẩy trắng răng nhiễm tetracycline có thể trải qua nhiều lần tẩy trắng mới có hàm răng trắng đều, nhưng nói đến sự duy trì độ trắng thì không thể nào trắng được suốt đời. Qua một thời gian răng của bạn cũng có thể bị nhiễm màu bởi thức ăn.
Bên cạnh đó không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được, có nhiều trường bị nhiễm màu quá nặng hoặc răng có sâu nhiều cũng không nên tẩy trắng răng mà bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp khác như bọc sứ răng để có thể cải thiện lại hàm răng.
Trong trường hợp một số bạn đã tẩy trắng răng nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để chăm sóc răng tốt hơn có thể kéo dài duy trì độ trắng của hàm răng sau khi tẩy trắng.
Đặc biệt các bạn cũng không nên quá lạm dụng vì sự nhanh chóng mà việc tẩy trắng răng mang lại, thay vào đó mà các bạn nên chăm sóc, vệ sinh răng miệng cẩn thận và kỹ lưỡng sau khi tẩy trắng để giữ răng đẹp hơn.
Nguồn: Chăm sóc răng kỹ sau khi tẩy trắng răng

Các bài khác cùng chuyên mục: