Khi tôi mang bầu tôi chẳng có kinh nghiệm gì về rạn da cả.Mãi đến khi vết rạn da sau khi sinh quá nhiều tôi mới phát hoảng và tìm mọi cách để điều trị. Sinh bé thứ hai tôi đã biết nhiều mẹo trị rạn da bụng khi mang bầu hơn bởi thế tôi đã phòng tránh được đáng kể.Tôi xin mách nước cho các mẹ cách trị rạn da bụng khi mang bầu bằng những nguyên liệu dễ kiếm.


Trước tiên hãy tìm hiểu về rạn da :
Rạn da là quá trình bị gãy đứt các liên kết mà không thể phục hồi được do quá trình tăng cân đột ngột và giãn da nhanh chóng.Rạn da ở vùng bụng , vùng mông và vùng đùi , càng về thời gian sau những sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành những vệt trắng dài trên da.
Rạn da phổ biến ở tất cả các phụ nữ ,tỉ lệ này rất cao chiếm khoảng 75-90%.
>>>Xem thêm: rạn da bụng khi mang thai hiệu quả




Sử dụng chất dưỡng ẩm cho da
Có rất nhiều loại chất dưỡng ẩm cho da chiết suất hoàn toàn bằng tự nhiên không gây ảnh hưởng cho con như dầu dừa. Tốt hơn hẳn so với các loại kem nhân tạo ,dầu dừa là nguyên liệu đột quá trong điều trị rạn da.

Hàng ngày vào mỗi buổi tối hãy bôi dầu dừa vào vùng dễ bị rạn da,bùng bị rạn da,thoa đều nhẹ nhàng.Làm thương xuyên bạn sẽ cảm thấy độ mịn màng của da, cải thiện vết rạn nhanh chóng

Chế độ ăn hợp lý
Ngoài chấ giữ ẩm cho da bạn nên kết hợp ăn uống đầy đủ các chất , nhất là các chất chứa nhiều vitamin A,E,C , Zn, Các chất này có tác dụng làm cho da trở nên săn chắc,tăng cường sản sinh collagen rất tốt cho da
Chúc các bạn thành công với cách trị rạn da bụng khi mang bầu
>>>Xem thêm:Tiết lộ bí quyết trị rạn da bà bầu

Các bài khác cùng chuyên mục: