Để khắc phục tình trạng hô móm đã có rất nhiều công nghệ chỉnh nha ra đời như niềng răng, kéo răng…Tuy nhiên, những cách này vô cùng tốn kém thời gian và chỉ điều chỉnh hàm hô được ở mức độ nhẹ. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D không cần niềng răng ra đời là giải pháp nhanh chóng và triệt để nhất giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin yêu đời.
>>làm sao để có cằm nhọn
>>Phụ nữ gò má cao sát chồng là thật?

Hàm hô ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ gương mặt
Chỉnh nha niềng răng có khắc phục hoàn toàn tình trạng hô móm?
Hàm hô là tình trạng phát triển quá mức của xương hàm trên. Thông thường do yếu tố di truyền gây nên nhưng cũng có khi hình thành từ những thói quen xấu như cắn đồ cứng, đẩy lưỡi… 2 vấn đề này có mối quan hệ mật thiết với nhau vì cùng do xương hàm trên đưa về trước theo khuynh hướng xuống dưới quá mức thẩm mỹ khuôn mặt.
Khi bị hô, nhiều người thường áp dụng phương pháp chỉnh nha (hay còn gọi là niềng răng) để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, niềng răng mất nhiều thời gian và bạn cần phải đeo hàm để điều chỉnh dần dần. Thời gian cần thiết để hoàn tất, được tháo bỏ hàm chỉnh răng thường kéo dài từ 1 đến 3 năm. Vì vậy, chỉnh hàm hô bằng phương pháp niềng răng không phải là cách giải quyết tối ưu, đặc biệt nó sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm.

Niềng răng không phải là giải pháp tốt nhất có thể khắc phục tình trạng hàm hô
Chữa hàm hô triệt để bằng phương pháp nào?
Khắc phục nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha thông thường, chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc ra đời là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng muốn điều trị hàm hô nhanh chóng và dứt điểm, lấy lại nụ cười hoàn hảo và sự tự tin cho mình. Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
- Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối: Bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.
- Nếu như xương hàm trên lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới: Bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.
- Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên: Bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
Để chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạch ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm), bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán ban đầu dựa vào phim và mô tả khuôn mặt trên phần mềm 3D. Sau đó, cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như:
- Khắc phục được nhiều khiếm khuyết cùng lúc
Phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D cùng lúc có thể giải quyết được nhiều khuyết điểm trong cùng một lúc: Khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và mất luôn tình trạng cười hở nướu…
- Xem trước kết quả phẫu thuật


Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D cho bạn xem trước kết quả sau phẫu thuật

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D cho phép cả khách hàng và bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát sự thay đổi của hàm và khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn có thể so sánh hàm và khuôn mặt hiện tại của mình với những thay đổi sau phẫu thuật để cùng trao đổi với bác sĩ rồi thống nhất đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.
- Ít đau đớn, không để lại sẹo
Hạn chế đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng sẽ không ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.
- Kết quả vĩnh viễn, thời gian thực hiện nhanh chóng
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả vĩnh viễn chỉ với 1 lần thực hiện, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú. Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2 – 3 giờ đồng hồ. Trong khi điều trị phẫu thuật chỉnh hình hô móm bằng phương pháp thông thường phải mất khoảng thời gian từ 2 – 3 năm.

Kết quả chỉnh hàm hô móm của khách hàng Kangnam
Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp vào cho khách hàng, trong đó có công nghệ chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Với sự hợp tác chặt chẽ hàng đầu của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như bệnh viện Lead Surgery, bệnh viện Iface Plastic Surgery…, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ chỉnh hàm hô móm uy tín được rất đông khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chỉnh hàm hô công nghệ 3D, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể theo tổng đài: 1900 6450 để được giải đáp.
Nguồn:http://thammykhuonmat.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: