Galaxia Chronicles là một game RPG rất thú vị, hãy tưởng tượng nhiệm vụ của bạn là giúp Noddy tìm đường trở lại thế giới riêng của mình và tìm ra số phận thực sự như thế nào? Nhân vật trong câu chuyện là anh hùng Noddy đã được sinh ra tại Rio de Janeiro, Brazil, tại một trại trẻ mồ côi, với vẻ ngoài như một trẻ em bình thường.

Đột nhiên một ngày kia xảy ra những vụ bắt cóc của nhóm người ngoài hành tinh không chỉ bắt cóc nhóm người này còn tấn công người bình thường, Noddy cuối cùng cũng không thoát khỏi cuộc truy bắt đó vì vậy anh bắt đầu hành trình tìm kiếm đường trở về ở nơi hành tinh xa xôi này.

Màn hình trò chơi được sản xuất rất tươi sáng, mở ra những hành tinh lạ. Anh hùng Noddy khá là vui nhộn, giống như đang chạy nhảy rất thú vị, kết hợp với âm thanh tạo thành một cuộc tấn công đáng yêu. Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều game thủ trẻ bị thu hút. Trò chơi thiết lập một loạt các cuộc tấn công ma thuật, cao hơn, mạnh hơn. Hoặc bạn cũng có thể tải game iwin online đánh bài miễn phí tại http://iwin280.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: