Tẩy trắng răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những người mắc phải các bệnh như: sẩm màu, vàng úa, … giúp cho bạn lấy lại vẻ đẹp của hàm răng để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống giao tiếp của mỗi người.
Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang sử dụng 2 dịch vụ tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay là: tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.
Tẩy trăng răng tại nha khoa: là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị. Khi tới nha khoa các bác sĩ sẽ cho bạn thuốc tẩy trắng chuyên dụng đã được kiểm định theo y khoa của quốc tế, khi được các nha sĩ thoa thuốc đều lên bề mặt của hàm răng, khi đó sẽ các nha sĩ sẽ sử dụng đèn Laser để kích thích thuốc tẩy trắng răng thẩm thấu vào răng loại bỏ những mảng bám bên trong giúp hàm răng của bạn trắng sáng hơn. Chỉ sau 60 phút bạn sẽ có một hàm răng hoàn toàn mới để bạn có thể tự tin khoe nụ cười.
Tẩy trắng răng tại nhà: phương pháp này thường được đặt ra rất nhiều nghi vấn liệu có nên tẩy trắng răng không? Nhưng các bạn không phải lo lắng, bởi khi bạn lựa chọn điều trị phương pháp này, các bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn thật kỹ lưỡng, đồng thời tạo cho bạn các khay tẩy trắng chuyên dụng, số lượng thuốc cần sử dụng và thời gian điều trị là những vấn đề mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn thật kỹ càng.
Dù là phương pháp này các bác sĩ cũng sẽ nhắc nhở bạn một cách cẩn thận để bạn có thể bảo vệ và giữ gìn hàm răng trắng sáng của bạn được thời gian lâu nhất.
Nguồn: Dịch vụ tẩy trắng răng có an toàn không ?

Các bài khác cùng chuyên mục: