Những ưu điểm của niềng răng invisalign
Bạn đang tìm cho mình một phương pháp niềng răng thẩm mỹ lại mang lại sự thoải mái khi điều trị, phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu trên của bạn.
Những ưu điểm để bạn nên chọn invisalign:
  • Thoải mái khi niềng răng: Invisalign là khí cụ dạng khay đeo vừa khít với khung hàm trên miệng của bạn, giúp bạn thoải mái hơn khi đeo các khay này.
  • Khay đeo mang tính thẩm mỹ: Khay đeo invisalign có màu trong suốt, với hình dạng giống như hàm răng của bạn chính vì vậy khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậykhi người ngoài nhìn vào sẽ rất khó nhận ra được bạn đang điều trị niềng răng.
  • Linh động và an toàn tuyệt đối: Vật liệu thiết kế khay invisalign là nhựa tuyệt đối trong nha khoa, có tính đàn hồi nhất định rất thuận lợi cho bện nhân tháo ra khi muốn vệ sinh và ăn uống. Chất liệu nhựa chế tạo ra khay invisalign được kiểm duyệt qua bộ y tế và được sản xuất dây chuyền tiên tiến nhất thế giới tại Đức chính vì vậy mà chi phí rất cao. Một điều dễ nhận thấy nhất, ưu điểm mà dễ nhận thấy nhất đó chính là độ thẩm mỹ cao, bạn có thể tháo lắp vệ sinh và tận hưởng những món ăn yêu thích một cách thoải mái trong quá trình điều trị.
  • Hiệu quả chỉnh nha cao: Với những phương pháp mới nhất đã giúp cải tiến phương pháp invisalign giúp tăng tính hiệu quả tuyệt đối cho phương pháp này.
Chúng ta cũng đã biết đây là phương pháp có mức chi phí cao nhưng cụ thể thì niềng răng hết bao nhiêu tiền? Hiện nay chi phí của phương pháp này tại trung tâm nha khoa là từ 70 – 120 triệu.
Nguồn: Những ưu điểm của niềng răng invisalign

Các bài khác cùng chuyên mục: