Một tấm đệm có thể là một trong những thành phần đắt nhất trong phòng ngủ, vì vậy một khi bạn đã tìm thấy tấm nệm của những giấc mơ của bạn, bạn sẽ muốn bảo vệ đầu tư của bạn. Nệm bảo vệ miếng và kéo dài tuổi thọ của nệm trong khi bảo vệ nệm khỏi bụi bẩn, vết bẩn và nhiều hơn nữa. Bìa đệm và hộp bìa lò xo có thể được chống lửa, không gây dị ứng, kháng khuẩn, kháng để ngăn chặn bụi, lông vật nuôi và giống như chất gây dị ứng, thậm chí không thấm nước để giúp ngăn chặn sự xâm nhập của rệp thông qua vải.

Giống như nệm bảo vệ có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, từ đôi và đầy đủ, hoàng hậu, vua cũng như kích thước cho một nệm cũi. Một đệm bảo vệ chống thấm nước cho các hang đá là một đầu tư thực tế rằng sẽ trả cho chính nó. Hầu hết các bảo vệ nệm máy giặt vì vậy bạn có thể giữ cho chúng sạch sẽ và tươi mới. Đối với những người đi học đại học, một người bảo vệ nệm là một phần quan trọng của bộ đồ giường bật tổng thể nhưng nhiều hơn như vậy khi nệm được sở hữu trước đó.

Vì vậy, sự khác biệt giữa một sự phủ lại nệm và một tấm đệm bảo vệ là gì? Nói chung, một sự phủ lại bao quanh hoàn toàn hoặc nệm hoặc hộp mùa xuân. Một bao bì thường chỉ bao gồm ba mặt, tương tự như cách một tấm đệm hoặc cơn. Một tấm đệm được đặt trên nệm thực tế, và được sử dụng để bảo vệ nệm từ nhuộm và mặc, và để giúp giữ cho tờ trên giường. Một số là ít gây dị ứng, và những người cung cấp thoải mái dày thêm và hỗ trợ. Nhiều loại miếng nệm và có sẵn.

Các loại nệm bông ép

Đối với người bị dị ứng mãn tính, có giải pháp nào tốt hơn so với một tấm đệm và sự nhốt vào hộp lò xo sự phủ lại đầy đủ. Có rất nhiều tùy chọn cung cấp bảo vệ từ chất gây dị ứng như bụi, bụi, da chết, lông vật nuôi và phấn hoa. Một tấm phủ nệm bông ép thường không thể ngăn chặn chất gây dị ứng từ nệm của bạn từ khi tiếp xúc với bạn.

Người dân trên khắp thế giới đang lo ngại về sự bùng nổ phát triển của rệp. Trong khi một sự phủ lại nệm bông ép sẽ không bảo vệ nhà của bạn từ một nhiễm rệp, nó sẽ có hiệu quả khóa rệp ra khỏi hệ thống giấc ngủ của bạn. Chỉ có tổng số bảo vệ sự nhốt vào nệm với một dây kéo khóa cung cấp bảo vệ chống lại rệp.

Các loại nệm gấp

Được trang bị 1 trang bị giống như một dày, được trang bị tấm, với một chút trên đỉnh và được trang bị, bên đàn hồi để đảm bảo rằng các không di chuyển xung quanh. Miếng Neo là một phiên bản rẻ hơn, bao gồm các đỉnh của nệm gấp và neo bởi các ban nhạc đàn hồi ở các góc. Một tấm nệm đảm bảo to phù hợp cũng tương tự như các neo, trừ hông mở rộng để chứa các biến thể ở kích thước nệm. Một loại đệm cung cấp thêm đệm là bộ nhớ bọt, này trông giống như một tấm nệm mỏng. Một bọt trứng thùng phong cách của nệm là một lựa chọn ít tốn kém cho đệm hơn. Mềm mại thêm có thể đạt được với một xuống hoặc lông loại nệm pad. Tấm lót nệm gấp có sẵn trong nhiều loại nguyên liệu như: len, vải hữu cơ, lụa, xốp, xuống, lông và tổng hợp lại.

Các bài khác cùng chuyên mục: