Việc bảo hành trên tấm nệm mới và nền tảng mà bạn mua không phải là một chỉ số thể dài các sản phẩm của Cuscino nên được sử dụng trước khi thay thế. Việc bảo hành nệm là để bảo vệ các khách hàng từ các sản phẩm lỗi, không chống lại sự mất dần của sự thoải mái và hỗ trợ.


Hơn nữa, các nhà sản xuất khác nhau cung cấp bảo hành nệm khác nhau, và bạn nên kiểm tra với nhà sản xuất nệm của bạn để có thông tin sản phẩm cụ thể.


Nó là bình thường đối với nệm của tôi để có được những ấn tượng cơ thể?


Nhiều nệm bông ép Cuscino chất lượng hàng đầu hiện nay sử dụng bọt ngoài sang trọng và sợi để tạo ra các lớp thoải mái được thiết kế để nâng niu cơ thể của bạn và giảm bớt áp lực. Trong vài tuần đầu tiên bạn ngủ trên một tấm nệm mới với lớp thoải mái hơn, bạn sẽ có thể nhận thấy một số hiển thị trên bề mặt cơ thể. Các hiển thị bình thường. Họ chỉ ra rằng lớp được thoải mái phù hợp với cơ thể của bạn, như họ có nghĩa vụ phải làm, và cũng không nên được coi là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó sai trái với nệm mới của bạn.


Một số nhà bán lẻ hiện nay cung cấp sự bảo đảm an toàn các tùy chọn để trở nệm gấp Cuscino nếu bạn mang nó về nhà và thấy rằng nó không phải là thoải mái. Đề nghị đó có thể vẻ hấp dẫn cho người tiêu dùng lúc đầu, nhưng trong thực tế, nó có thể có nghĩa là phí trả có thể cùng với thêm một ngày phối hợp đón và tái sinh, một ngày mua sắm cho một bộ mới và tất cả các loại của các vấn đề hậu cần. Người tiêu dùng nên thực hiện các bước lần đầu tiên xung quanh để đảm bảo nệm và nền tảng mà họ lựa chọn là một trong những quyền.

Các bài khác cùng chuyên mục: