Mụn trứng cá làm cho chị em phụ nữ lo sợ vì nó làm mất đi thẩm mỹ khiến cho giao tiếp không được thoải mái và sợ ra ngoài. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Bí quyết trị mụn đầu đen

>>> Các cách trị mụn đơn giản

Hỗn hợp mật ong và lô hội:

Lô hội và mật ong kết hợp mang lại hiệu quả rất cao, đây là phương pháp được nhiều người sử dụng vì nó đơn giản và nhanh chóng.

Cần chuẩn bị : 10g mật ong và 100g nha đam.

Thực hiện : Sử dụng lá lô hội, rửa sạch và thái nhỏ sau đó cho vào nồi. Cho tầm nửa lít nước vào nồi và đun sôi. Sau đó lấy dung dịch đã làm và đắp lên mặt.
Hỗn hợp táo và mật ong:

Cần chuẩn bị : 5 thìa mật ong và 1 quả táo chin

Thực hiện : Phương pháp điều này khá đơn giản. Trước tiên bạn nghiền táo và trộn lẫn với mật ong. Sử dụng miếng dán đắp mặt nạ rồi đắp hỗn hợp lên mặt tầm 15 phút rồi rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm.

Đó là những phương pháp điều trị mụn với mật ong rất hiệu quả, đây là các phương pháp dễ làm và thực hiện được ngay tại nhà nhưng có nhược điểm là mất thời gian hơi lâu để thấy hiệu quả của nó. Để điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ New E-Light Plus. Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang sử dụng độc quyền công nghệ này.

Có thể bạn quan tâm : cách trị mụn bằng chanh

Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab
Hệ thống thẩm mỹ viện uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu - Hotline : 0904 64 44 88

Các bài khác cùng chuyên mục: