Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab được dẫn dắt về chuyên môn bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa da liễu bệnh viện Quân y 108. Với gần 40 năm kinh nghiệm làm bác sĩ điều trị, nhiều năm làm việc và giảng dạy tại Học viện Quân Y, bác sĩ Phạm Hữu Nghị có rất nhiều cống hiến trong nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí danh tiếng quốc tế.

>>> Địa chỉ
thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm

Với tư cách là nhà PH N PHỐI ĐỘC QUYỀN của các thương hiệu mỹ phẩm và thiết bị y tế hàng đầu thế giới : Dr.Spiller Biocosmetic, Alex-Cosmetic, Dermaroller, Appolo International …, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hợp tác trao đổi chuyên môn với các chuyên gia da liễu, thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới của các hang, điển hình như:
- Giáo sư Horst Liebl – Nhà sáng lập liệu pháp Demaroller – CHLB Đức

- Tiến sĩ: Gerhard Hopfinger – Chuyên gia thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp của Dr.Spiller Biocosmetic- CHLB Đức

- Giáo sư – Tiến sĩ: Katharina Dieser: Nhà sáng lập hãng Dược mỹ phẩm Alex-Cosmetic và giải pháp tái tạo da sau 5 ngày Herbal A –Peel (CHLB Đức).

Các chuyên gia uy tín này thường xuyên có mặt tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hỗ trợ các chương trình đào tạo và huấn luyện nâng cao cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên. Mọi quy trình đào tạo tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức thẩm mỹ quốc tế.

Các buổi hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trên con đường khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện kiểu mẫu châu u, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ là đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm : thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: