Một tấm nệm là mua hàng chính mà có thể có vẻ áp đảo để mua sắm. Có rất nhiều loại nệm và kích thước của nệm , vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng trước khi bạn mua sắm. Đây là hướng dẫn làm thế nào để chọn một tấm nệm, bao gồm các bí nệm mua sắm so sánh .


1. Xác định ngân sách và nhu cầu của bạn


Bạn có đang thức dậy với đau nhức? Bạn không ngủ được? Rất có thể là bạn cần có một tấm nệm cao cấp mới. Trước khi bạn nghiên cứu các lựa chọn của bạn, xác định ngân sách của bạn và nhu cầu cá nhân.


2. Làm bài tập ở nhà của bạn trước khi bạn bắt đầu mua sắm


Nghiên cứu lựa chọn của bạn trước khi mua, chọn kích thước nệm và loại nệm mà sẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Hãy nhớ lại một thời gian, nơi bạn ngủ tuyệt vời tại một khách sạn hoặc nhà của người bạn. Sử dụng như là điểm khởi đầu của bạn để giúp thu hẹp lựa chọn.


3. Chọn đúng loại cửa hàng


Bắt đầu với một cửa hàng đệm mà bạn tin tưởng. Cửa hàng nội thất, cửa hàng bách hóa và cửa hàng đặc sản ngủ đều bán đệm. Hãy tìm một nhà bán lẻ cung cấp cho bạn những thông tin và sự chú ý ngay. Nếu bạn không biết nơi để mua sắm, hỏi bạn bè và gia đình đối với đề nghị của họ.


4. Sử dụng các liên kết bán lẻ


Làm việc với các nhân viên bán hàng hiểu biết những người có thể hướng dẫn bạn thông qua bộ đồ giường lựa chọn của bạn. Đặt câu hỏi và tìm kiếm lời giải thích chi tiết khi cần thiết. Nếu bạn không cảm thấy nhân viên bán hàng của bạn có kiến thức hay hữu ích, đưa doanh nghiệp của bạn ở nơi khác.


5. Nằm thử nệm mới của bạn


Khi ở trong cửa hàng, theo các thử nghiệm. Cởi giày của bạn và nằm xuống trên các mô hình khác nhau ở các vị trí khác nhau. (Nó là tốt nhất để đi mua sắm nệm trong quần thoải mái, do đó bạn có thể di chuyển xung quanh.)


6. Đi những dặm thêm


Trong ổ đĩa thử nghiệm của bạn, hãy chắc chắn để dành thêm thời gian ở vị trí bạn thường ngủ. Nó có thể mất đến 15 phút để thư giãn đủ để cảm nhận được sự hỗ trợ thực sự của một tấm đệm, do đó, không vội vàng đó. Càng nhiều thời gian bạn đi trong một cửa hàng, ít có khả năng bạn sẽ phải hối hận của người mua sau này.
Tìm hiểu các phương pháp dễ dàng để nhớ lời khuyên mua sắm nệm.


Cuối cùng là bạn so sánh mua sắm cho nệm bông ép có thể khó khăn, nhưng theo lời khuyên của chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang nhận được tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: