Phần lớn các sản phẩm và thiết bị an toàn giao thông đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật mà hàng trong nước không thể đáp ứng, trong khi hàng nhập khẩu thường bị đội giá lên cao hơn rất nhiều. Công ty Hành Tinh Xanh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng bộ sản phẩm thiết bị giao thông nhập khẩu giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết, chuyên dùng cho tòa nhà và các bãi đỗ xe công cộng.

Gờ giảm tốc bằng cao su: Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa tái chế, bề mặt phủ cao su EPDM cao cấp kèm theo vân gồ ghề hình quả trám, có tác dụng chống trơn trượt. Trên các đoạn thân gờ giảm tốc đều có một đèn phản quang, được gọi là "Mắt thần", giúp các phương tiện lưu hành trong đêm tối có thể dễ dàng nhận diện từ xa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người lái.Cục chặn bánh xe: Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn AS2890.1 của Australia, nguyên khối đúc hoàn toàn bằng cao su, dễ dàng bắt dính với mọi bề mặt, đồng thời có khả năng chống chịu sự thay đổi về nhiệt độ, tia UV, dầu mỡ, độ ẩm và những hư hại do tác động cơ học. Miếng dán phản quang màu vàng cũng được thiết kế với bề mặt nhám, có tác dụng chống trơn trượt.Gương cầu lồi inox: Được chế tạo từ inox không gỉ với độ bền nóng và chống chịu ăn mòn cao hơn, mặt gương sáng và có góc nhìn rộng hơn các sản phẩm gương cầu lồi acrylic phủ bạc.Các sản phẩm trên đều được giới thiệu kèm theo mô tả và chỉ dẫn sử dụng cũng như lắp đặt chi tiết tại website THIETBITOANHA.com.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6829 hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên kinh doanh theo số điện thoại được ghi trên website.

Các bài khác cùng chuyên mục: